Động thổ Nhà máy Artpresto Việt Nam

Ngày đăng: 15-03-2019, 3:44 am

Thật không dễ dàng khi tìm kiếm một đơn vị chuyên cho thue nha bat có chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu..., một phần do số lượng các công ty cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien trong những năm gần đây xuất hiện rất nhiều với chất lượng và mức gia thue nha bat khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm gia nhập thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Thue nha bat Nghia Phat không chỉ an tâm về chất lượng do toàn bộ thiết bị dều do chính công ty tự gia công sản xuất. Các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien được công ty lắp dựng cho khách hàng đều được kiểm tra độ an toàn và chất lượng trước khi nhập kho hay bàn giao cho các hợp đồng ban nha bat của khách. 

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ Nhà máy Artpresto Việt Nam

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ Nhà máy Artpresto Việt Nam

Sáng ngày 14.2, Công ty Artpresto Việt Nam thuộc Tập đoàn Bandai Namco đã khởi công một dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 5 triệu đô la Mỹ tại Khu công nghiệp Châu Sơn, tỉnh Hà Nam, đó là dự án xây dựng Nhà máy Artpresto Việt Nam. Dự án này được chủ đầu tư giao cho ty cổ phần Ứng dụng và chuyển giao công nghệ xây dựng làm đơn vị thi công. Được biết, dự án này được xây dựng nhằm sản xuất các sản phẩm bao bì của tập đoàn Bandai Namco với công suất khoảng 40 triệu sản phẩm mỗi năm.

Một gian nhà bạt khang trang đã được chọn thuê và khẩn trương lắp dựng để làm nơi thực hiện lễ khởi công. Với thời tiết nóng bức của mùa khô, để không ảnh hưởng đến các khách quý cũng như các đại biểu, ban tổ chức đã trang bị một bục cát để thực hiện nghi thức xúc cát khởi công. KHông chỉ vậy, bên trong nhà bạt còn trang bị một số quạt mát treo tường để giúp nhà bạt trở nên mát mẻ hơn.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ Nhà máy Artpresto Việt Nam

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ Nhà máy Artpresto Việt Nam

Công ty Artpresto là Công ty thuộc tập đoàn Bandai Namco Holdings được thành lập vào năm 1983. Tổng doanh thu năm 2018 khoảng 8 tỷ Yên, thực hiện mảng thiết kế bao bì, thiết kế sản phẩm, kinh doanh các sản phẩm liên quan đến in ấn của tập đoàn. Artpresto Việt Nam sẽ là bước phát triển đầu tiên của tập đoàn Bandai Namco đến thị trường Việt Nam nói riêng, là nền móng phát triển tại thị trường Đông Nam Á nói chung.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ động thổ Nhà máy Artpresto Việt Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/ipavietnam.org/photos/pcb.1144629459032105/1144629155698802/?type=3&theater

http://baodauthau.vn/dau-tu/cjsc-khoi-cong-xay-dung-nha-may-artpresto-viet-nam-tri-gia-5-trieu-usd-90833.html