Top

Động thổ TTTM Sơn Phát Plaza

Ngày đăng: 26-07-2019, 7:53 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Bình Phước dâng hương tưởng niệm anh linh các liệt sĩ thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ động thổ TTTM Sơn Phát Plaza

Đối với các trường học lớn ở các thành phố, thì việc tìm đến các công ty cho thuê nhà bạt nhờ sự trợ giúp trong việc tổ chức lễ khai giảng, sự kiện ở trường là hoàn toàn bình thường. Suốt hơn 10 năm tham gia thị trường cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại Việt Nam, công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát không chỉ cho thuê thiết bị mà còn nhận lời sản xuất nhà bạt không gian lớn lắp dựng cố định bên trong sân trường dành cho trường sẵn sàng đầu tư cho các hoạt động sinh hoạt ngoài trời thường xuyên của trường.Nhờ các đơn hàng bán nhà bạt này từ khách hàng mà Nghĩa Phát đã xây dựng được dần thương hiệu của mình trên thương trường sản xuất và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Nhiều năm hoạt động đã giúp công ty xây dựng thành công bảng giá thuê nhà bạt tham khảo cho một số khẩu độ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ....ngay trên trang web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Khách hàng cũng có thể yêu cầu báo giá nhà bạt trực tiếp qua mail hoặc điện thoại.
Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ TTTM Sơn Phát Plaza
 
Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ TTTM Sơn Phát Plaza

Ngày càng nhiều các trung tâm thương mại được các nhà đầu tư xây dựng tại các tỉnh để đưa những hình thức mua sắm vui chơi đến với người dân. Một trong những đơn vị đó phải kể đến Công ty TNHH một thành viên dịch vụ thương mại Sơn Phát khi sáng ngày 24.7, công ty này đã thực hiện lễ khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Sơn Phát Plaza với diện tích trên 1,3 ha tại thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Được biết, Trung tâm thương mại Sơn Phát Plaza có đầy đủ các tiện ích của một khu trung tâm thương mại hiện đại, có cả Shophouses cao cấp cùng một hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hiện đại.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ TTTM Sơn Phát Plaza

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ TTTM Sơn Phát Plaza

Lễ ra mắt dự án đã được tiến hành trong một gian nhà bạt không gian, một sản phẩm của một đơn vị cho thuê nhà bạt tại địa phương. Gian nhà bạt được lắp dựng trong khu đất đã được san bằng và vệ sinh sạch sẽ nên khá thoáng. Hai bên nhà bạt là những chiếc xe xúc đất của đơn vị thi công dùng để thi công công trình. Khi buổi lễ kết thúc, những chiếc xe xúc này đã nhanh chóng tiến vào vị trí của mình và xúc những khối đất đầu tiên.

Dự án được thiết kế với Trung tâm thương mại 4 tầng nổi và 1 tầng hầm có diện tích sàn xây dựng khoảng 2.400 m2. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 600 tỷ đồng, trong đó gần 150 tỷ đồng là tiền đất trúng đấu giá quyền sử dụng đất. Thời gian xây dựng gần một năm. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo trù phú của thị xã Phước Long, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội địa phương. 

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ TTTM Sơn Phát Plaza

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ động thổ TTTM Sơn Phát Plaza

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ TTTM Sơn Phát Plaza đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://bptv.vn/?p=211355

https://khoahocthoidai.vn/600-ti-dong-dau-tu-xay-dung-trung-tam-thuong-mai-son-phat-plaza-14928.html