Dự án nâng cấp nhà máy nước An Dương

Ngày đăng: 08-01-2018, 8:39 am

Ngày 5/1/2017, tại thành phố Hải Phòng tỉnh hải Phòng, công ty CP cấp nước Hải Phòng đã long trọng tổ chức lễ khởi công Gói thầu CW2-Nâng cấp nhà máy nước An Dương.Đây là một trong những hạng mục thuộc Dự án đầu tư mở rộng hệ thống cấp nước thành phố Hải Phòng giai đoạn 2.

Cho thuê nhà bạt không gian-Dự án nâng cấp nhà máy nước An Dương

Cho thuê nhà bạt không gian - Dự án nâng cấp nhà máy nước An Dương

Buổi lễ khởi công được tổ chức long trọng và hoành tráng trong nhà bạt không gian lớn được lắp dựng ngay trong khuôn viên của hạng mục. Theo yêu cầu từ ban tổ chức gian nhà bạt được sử dụng cho sự kiện có kích thước ngang khoảng 15m, gồm 5 nhịp nối nhau. Gian nhà bạt đơn giản chỉ gồm khung và mái bạt không có trang trí la phông quấn trụ, nhưng có bố trí một số màng để che nắng mưa hai bên nhà bạt. Số lượng khách mời không nhiều khoảng trên 100 người cũng là yếu tố khiến cho đơn vị cho thuê nhà bạt tư vấn cho ban tổ chức chọn dùng loại nhà bạt kích thước này. Cũng giống như các lễ khởi công khác, nghi thức khởi công cuối cùng được thực hiện ngay bên trong nhà bạt lớn có thêm pháo bông đốt sáng trong tiếng vỗ tay chúc mừng của người tham dự.

Cho thuê nhà bạt không gian - Dự án nâng cấp nhà máy nước An Dương

Cho thuê nhà bạt không gian - Dự án nâng cấp nhà máy nước An Dương

Được biết, Gói thầu CW2 thuộc dự án nâng cấp nhà máy nước An Dương là một trong những gói thầu có ý nghĩa quan trọng của thành phố Hải Phòng bao gồm nhiều hạng mục: nâng cấp nhà máy nước AN ƯƠng , xây dựng tuyến ống truyền tải D800-D500 nhà máy nước An Dương - đường Võ Nguyên Giáp. Sua khi hoàn thành gói thầy sẽ đáp ứng nhu cầu nước sạch về chất lượng cũng như lưu lượng, áp lực cho 4 quận nội thành: Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, Hải An, khu công nghiệp Đình Vũ và Đảo Cát Hải.

Cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện là các dịch vụ được cung cấp thường xuyên bởi các công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Đến với lĩnh vực từ hơn 10 năm nay bắt đầu từ hoạt động sản xuất nhà bạt, gia công thiết bị tổ chức sự kiện và bán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã trở thành tên tuổi quen thuộc của nhiều khách hàng, một phần do giá thuê nhà bạt rẻ, một phần do công ty báo giá nhà bạt gần như thấp nhất trên thị trường mà chất lượng đảm bảo nên công ty luôn nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Dự án nâng cấp nhà máy nước An Dương

Cho thuê nhà bạt không gian - Dự án nâng cấp nhà máy nước An Dương

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Dự án nâng cấp nhà máy nước An Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.bachdangco.com/portal/news/2018/01/7481/