Hà Nội khởi công đường trên cao

Ngày đăng: 23-04-2018, 8:01 am

Nghiaphat.vn là một trong số nhưng tên tuổi được đánh giá cao trong thị trường cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện. Đối với thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Việt Nam, công việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt tại các khu vực tỉnh thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Lâm Đồng ... rất đơn giản và dễ dàng. Một số công ty cho khách hàng thuê nhà bạt không gian với mức giá thuê nhà bạt thấp, làm tiêu chí để cạnh tranh trên thị trường, một số khác lại chọn báo giá nhà bạt trọn gói và nhanh trong thời gian 30 phút. Không ít doanh nghiệp lại chọn chất lượng của các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều, nhà bạt đám cưới ... làm xu thế cho hoạt động cạnh tranh. Chothuenhabat.com lại chọn loại hình vừa sản xuất nhà bạt, vừa cho thuê thiết bị và bán nhà bạt cho thị trường. Sự đa dạng này đã mang lại nhiều sự chọn lựa và lợi ích cho khách hàng. 

Cho thue nha bat khong gian - Hà Nội khởi công đường trên cao

Cho thue nha bat khong gian - Hà Nội khởi công đường trên cao

Mỗi khi rời khỏi nhà để hòa vào dòng người đang tham gia giao thông là những người sinh sống và làm việc tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TPHCM hầu như phải đối mặt với tình trạng kẹt xe, giao thông quá tải, ….Vì vậy cả 2 thành phố này đều đề ra khá nhiều giải phap mà giải pháp được chọn để tiến hành nhiều nhất trong thời gian qua là xây dựng cầu vượt trên cao. Sáng ngày 22.4, thành phố Hà Nội cũng đã khởi công dự án xây dựng tuyến đường bộ trên cao dọc đường vành đai 2, đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở đồng thời cũng mở rộng đường từ Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng. Dự án này có tổng vốn đầu tư trên 9400 tỷ đồng với độ dài tuyến đường trên cao vào khoảng 5km.

Cho thue nha bat khong gian - Hà Nội khởi công đường trên cao

Cho thue nha bat khong gian - Hà Nội khởi công đường trên cao

Mỗi khi diễn ra lễ khởi công dự án thì ban tổ chức luôn chuẩn bị một không gian sao cho thật tươm tất và để chuẩn bị được một không gian như vậy không thể thiếu sự phối hợp của các công ty cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian , dù che nắng, dù che nắng mưa ….và lễ khởi công lần này cũng không ngoại lệ. Với một gian nhà bạt có mái bạt khá cao, được hỗ trợ thêm mái phụ bằng lớp bạt khá dày, không gian cử hành buổi lễ đã trở nên thoáng hơn và mát hơn rất nhiều.

Đường vành đai 2 là tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội có tổng chiều dài 43,6 km. Đường chạy qua các điểm khống chế sau: Vĩnh Tuy - Minh Khai - Đại La - Ngã Tư Vọng - đường Trường Chinh - Ngã Tư Sở - đường Láng - Cầu Giấy - Bưởi - Nhật Tân - Vĩnh Ngọc - Đông Hội - cầu chui Gia Lâm - khu công nghiệp Hanel - Vĩnh Tuy. Hai cầu vượt sông Hồng trên đường vành đai 2 là cầu Vĩnh Tuy và cầu Nhật Tân, một cầu vượt sông Đuống là cầu Đông Trù.

Cho thue nha bat khong gian - Hà Nội khởi công đường trên cao

Cho thue nha bat khong gian - Hà Nội khởi công đường trên cao

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hà Nội khởi công đường trên cao đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitre.vn/ha-noi-khoi-cong-duong-tren-cao-noi-cau-vinh-tuy-va-nga-tu-so-20180422120149293.htm

http://www.baogiaothong.vn/gan-10-nghin-ty-lam-duong-tren-cao-vinh-tuy--nga-tu-so-d253163.html