Hội chợ hè Nha Trang 2019

Ngày đăng: 30-08-2019, 7:28 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Triển lãm nông sản và thực phẩm an toàn Thanh Hóa thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hội chợ hè Nha Trang 2019

Lễ khai mạc Hội chợ hè Nha Trang được tổ chức vào sáng ngày 25/5/2019 bên bờ biển Nha Trang, thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Sự kiện này đã trở thành tâm điểm của thành phố biển với sự thu hút khoảng 8.000 lượt khách đến tham quan và mua sắm mỗi ngày.

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ hè Nha Trang 2019

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ hè Nha Trang 2019

Do tổ chức ngoài trời, ngay trên bờ biển Nha Trang nên ban tổ chức đã chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Khánh Hòa là đơn vị thực hiện toàn bộ các hạng mục của chương trình. Theo quan sát từ người tham gia thì hội chợ sử dụng rất nhiều trang thiết bị tạo không gian cỡ lớn như nhà bạt sự kiện, gian hàng nhà bạt, dù che cỡ nhỏ....Toàn bộ các thiết bị đều được chuẩn bị sẵn sàng trước đó một ngày để các đơn vị tham gia có thể thực hiện việc trưng bày và bố trí gian hàng bên trong hội chợ.

Hội chợ hè Nha Trang 2019 quy tụ khoảng 130 doanh nghiệp thương nhân tham gia với trên 320 gian hàng. Các doanh nghiệp mang đến hội chợ nhiều mặt hàng đa dạng như hàng tiêu dùng, quần áo, mỹ phẩm....Nhiều hoạt động giao thương, kết nối cung cầu, phát triển thương hiệu, phát triển thị trường cũng được thực hiện.Ban tổ chức hội chợ còn vận động được 30 triệu đồng để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ hè Nha Trang 2019

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ hè Nha Trang 2019

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát hiện có các khẩu độ ngang từ 8m dến 20m vói sức chứa lớn, chiều dài của mỗi khung từ 5m đến 6m. Bên trong các gian nhà bạt sự kiện này có thể trang trí trần la phông, quấn trụ cột nhằm tăng thêm tính trang trọng cho các sự kiện VIP hoặc trang trí hoa tươi bong bóng làm nhà bạt đám cưới hay nhà bạt cưới hỏi phục vụ cho các hoạt động lễ cưới. Ngoài ra doanh nghiệp cũng là đơn vị cho thuê nhà bạt không gian duy nhất trong ngành có gian nhà bạt lớn với khẩu độ ngang 5m và 6m. Trong khi đó với một số không gian có chiều ngang nhỏ kích thước này chỉ sử dụng được nhà bạt ống tròn hay nhà bạt lều. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ cơ khí lành nghề và nhiều kinh nghiệm, công ty luôn chủ động sản xuất nhà bạt, và đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt nếu khách hàng có nhu cầu. 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ hè Nha Trang 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn/tung-bung-hoi-cho-he-nha-trang-a76231.html