Top

Hội chợ quốc tế VIIF 2018

Ngày đăng: 01-11-2018, 8:18 am

Nghĩa Phát sản xuất nhà bạt không gian lớn bên cạnh hoạt động kinh doanh cho thuê nhà bạt không gianbán nhà bạt không gian cho khách hàng có nhu cầu. Xem qua lại dịch vụ cho thuê nhà bạt mà công ty đang cung cấp khá đa dạng từ loại nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian, đến nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều. Tất cả các thiết bị do tự sản xuất nên giảm thiểu về chi phí làm mức giá thuê nhà bạt giảm hơn so với các doanh nghiệp khác chỉ có hoạt động kinh doanh. Báo giá nhà bạt nhanh, chuẩn xác cũng là điểm cộng của công ty. Chính điều này cũng đem lại cho khách hàng thuê nhà bạt sự tiện dụng và thoải mái khi dùng dịch vụ do công ty Nghĩa Phát cung cấp.

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ quốc tế VIIF 2018

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ quốc tế VIIF 2018

Những gian nhà bạt lắp dựng kề nhau bên trong Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội. Bên trong những gian nhà bạt này là hàng loạt máy móc với nhiều chủng loại khác nhau như máy gia công kim loại, máy thủy lực, máy khắc laser, máy xung điện.... được trưng bày cho khách tham quan. Đó là quang chảnh của Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2018 vừa được khai mạc vào sáng ngày 23/10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Đây là lần thứ 27 hội chợ thường niên này được tổ chức để giới thiệu về thành tựu trogn việc phát triển máy móc của doanh nghiệp trong nước và các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Ý, Nhật bản, Hàn Quốc....Hội chợ có hơn 250 gian hàng với diện tích trưng bày khoảng 6000m2. Ngoài việc trưng bày về máy móc và thiết bị, hội chợ còn là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi và hợp tác cùng phát triển.

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ quốc tế VIIF 2018

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ quốc tế VIIF 2018

Trong thời gian diễn ra VIIF’2018, khách tham quan còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế các tiện ích và tính năng của những trang thiết bị, máy móc hiện đại. Ngoài ra tại hội chợ còn nhiều sản phẩm trưng bày nổi bật khác như: máy móc thiết bị hàn, vòng bi, thiết bị thủy lực, thiết bị điện, bảng điều khiển… và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, dây cáp điện, đóng gói.

Hội chợ kết thúc vào ngày 26/10/2018.

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ quốc tế VIIF 2018

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ quốc tế VIIF 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ quốc tế VIIF 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodongxahoi.net/hon-250-doanh-nghiep-viet-nam-va-nuoc-ngoai-tham-gia-hoi-cho-quoc-te-hang-cong-nghiep-viet-nam-2018-1310966.html

https://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/vat-lieu/hon-250-doanh-nghiep-tham-du-hoi-cho-quoc-te-hang-cong-nghiep-viet-nam-2018.html