Top

Hội chợ Xuân Canh Tý 2020 Hà Nội

Ngày đăng: 21-01-2020, 7:20 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Cần Thơ ra quân Năm An toàn giao thông 2020 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hội chợ Xuân Canh Tý 2020 Hà Nội

Xuất phát từ nhu cầu cần không gian rộng che nắng mưa cho các sự kiện ngoài trời mà các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn đã ra đời phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các khách hàng. Nhất là tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Lâm Đồng....khách hàng thuê nhà bạt đều có yêu cầu riêng từ thiết bị cho đến các hạng mục. Bảng báo giá nhà bạt từ mức giá thuê nhà bạt đến các thiết bị khác, thời gian thực hiện cũng như chi phi thi công vận chuyển xa đều được công ty gửi trực tiếp đến khách hàng. Toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện đều được công ty tự sản xuất gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty, một phần thiết bị được bảo quản trong kho, một phần được làm đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt đã ký kết cùng khách hàng. 

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ Xuân Canh Tý 2020 Hà Nội

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ Xuân Canh Tý 2020 Hà Nội

Ngoài việc chuẩn bị mua sắm lương thực, thực phẩm, bánh mứt.... chuẩn bị cho ngày Tết thì đa số gia đình Việt cũng chọn mua hoa để trang trí ngôi nhà của mình trong những ngày Tết. Các loại hoa được chọn rất đa dạng tùy theo sự yêu thích cũng như tùy theo túi tiền của mỗi gia đình. Chính vì nhu cầu này mà các hội chợ Xuân được các nơi tổ chức lúc nào cũng danh một khu vực rộng lớn cho các nhà vườn, nghệ nhân và hội chợ Xuân Canh Tý 2020 được khai mạc vào sáng ngày 9.1 tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông Nghiệp, Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội cũng không ngoại lệ.

Ngay khi vào tham quan các gian hàng nhà bạt được bố trí để trưng bày hoa tươi, du khách đã tỏ ra choáng ngợp trước những sản phẩm hoa được trưng bày nhưng ấn tượng nhất phải kể đến những tác phẩm hoa lan do các nghệ nhân, các nhà vườn đem đến hội chợ. Hoa trong hội chợ có nhiều giá cả khác nhau: có những chậu hoa lan có chiều cao gần bằng gian nhà bạt với giá hàng chục triệu đồng nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều cành lan đẹp với giá vài triệu đến vài trăm ngàn,... đáp ứng được nhu cầu chơi hoa trong ngày Tết của người tiêu dùng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ Xuân Canh Tý 2020 Hà Nội

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội chợ Xuân Canh Tý 2020 Hà Nội

Các nhà vườn tham gia hội chợ cũng sáng tạo nhiều kiểu dáng khi kết lan vào các vật liệu khác như thân gỗ với các tạo hình như cái thuyền với ý nghĩa năm mới đến thuận buồn xuôi gió.... Năm nay, thị trường phong phú nhiều loại lan, số lượng cũng nhiều do lan Trung Quốc sang thị trường Việt Nam và trà trộn vào lan Đà Lạt dẫn đến làm giảm giá bán. Tuy nhiên, theo nhà vườn Tết năm nay giá thành chỉ rẻ hơn khoảng 10 - 20%.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Xuân Canh Tý 2020 Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/ruc-ro-sac-hoa-xuan-don-tet-canh-ty-2020-131415.html