Top

Hội sách nửa giá Sài Gòn

Ngày đăng: 26-10-2020, 9:46 am

Cho thuê nhà bạt không gian tại Hội sách nửa giá Sài Gòn

Cho thuê nhà bạt không gian tại Hội sách nửa giá Sài Gòn 

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi động dự án Khu du lịch biển DAP Đà Nẵng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hội sách nửa giá Sài Gòn

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện lễ khánh thành, lễ khai trương,... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là đơn vị cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat ong tron thực hiện các chương trình, hoạt động như lễ khởi công, lễ động thổ...Phần nhiều các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron của công ty khi nhận tổ chức đều được lắp dựng trên khuôn viên khu vực dự án đang bước vào quá trình xây dựng ban đầu nên mặt bằng không mấy thuận tiện. Đa phần khách hàng thue nha bat đều yêu cầu thiết bị phải được lắp dựng trước và bàn giao sớm nhất có thể từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Một số khách hàng thay vì thuê thiết bị sẵn sàng tìm đến các công ty san xuat nha batban nha bat để gia công và mua thiết bị vừa dùng cho việc tổ chức ban đầu vừa làm nơi che nắng mưa trú ngụ cho công nhân trong thời gian thi công dự án.Thông thường mức giá bán sẽ cao hơn mức gia thue nha bat nhưng khách hàng sau khi nhận bao gia nha bat có thể cân nhắc chọn lựa phương án tốt nhất cho mình.

Hội sách nửa giá Sài Gòn là hội chợ bán sách do Alphabooks tổ chức tại nhiều khu vực ở TPHCM. Gần đây nhất diễn ra tại địa chỉ 12D đường Phan Văn Trị phường 5 quận Gò Vấp TPHCM.

Cho thuê nhà bạt không gian tại Hội sách nửa giá Sài Gòn

Cho thuê nhà bạt không gian tại Hội sách nửa giá Sài Gòn 

Ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn có vách che xung quanh để làm không gian trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, bộ sách được bán và giới thiệu đến cho người mua và độc giả. Gian nhà bạt sự kiện được dựng độc lập trong khuôn viên của các siêu thị, trung tâm thương mại, ....Do nhà bạt được dùng vào mùa mưa bão nên nhà tổ chức yêu cầu đơn vị cho thuê nhà bạt lắp thêm vách che xung quanh hạn chế tối đa mưa tạt khi thời tiết diễn biến bất thường.

Hội sách nửa giá Sài Gòn với hàng ngàn ưu đãi giảm giá lên đến 50%. Hàng ngàn quà tặng gửi đến độc giả khi mua sắm tại hội sách. Hội sách thường xuyên được tổ chức hàng tuần ở nhiều khu vực có khuôn viên rộng lớn ở TPHCM.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội sách nửa giá Sài Gòn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/sachnuagia/