Hội trại Lục Hòa lần 2 tại Gia Lai

Ngày đăng: 27-08-2019, 6:55 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công nhà máy thu gom, xử lý nước Phú Mỹ thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Hội trại Lục Hòa lần 2 tại Gia Lai

Sáng ngày 2/8/2019, tại chùa Từ Quang, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, hơn 2000 trại sinh đến từ các đoàn sinh và huynh trưởng đã tập hợp về đây để tham dự Hội trại Lục Hòa lần 2. Đây là chương trình tiếp nối các chương trình phật sự năm 2019 của ban hướng dẫn Gia đình phật tử trung ương.

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội trại Lục Hòa lần 2 tại Gia Lai

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội trại Lục Hòa lần 2 tại Gia Lai

Ngay trong khuôn viên rộng lớn cảu chùa Từ Quang , một gian nhà bạt không gian khẩu độ ngang khoảng 10m dài khoảng 50m đã được lắp dựng trước đó một ngày làm không gian cho các hoạt động trong hội trại. Ngay trong giờ khai mạc toàn bộ khuôn viên nhà bạt đã được lắp đầy bởi các trại sinh và huynh trưởng tham gia hội trại. Dù thời gian diễn ra không dài nhưng nhà bạt sự kiện vẫn được trang trí trần la phông và quấn trụ cột đầy đủ.

Hội trại Lục Hòa lần 2 năm 2019 tại Gia Lai quy tụ các trại sinh và huynh trưởng đến từ 5 tỉnh thành Tây Nguyên là Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lăk, Lâm Đồng, Đắk Nông. Trong Hội trại, đại diện ban tổ chức đã báo cáo công tác chuẩn bị và phổ biến nội quy, quy định cũng như các chương trình trong hội trại đến các đoàn sinh.

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội trại Lục Hòa lần 2 tại Gia Lai

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội trại Lục Hòa lần 2 tại Gia Lai

Nếu như ở các thành phố lớn việc tìm kiếm các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ tổ chức sự kiện rất dễ dàng thì ở các tỉnh thành xa, công tác này khó khả thi và gặp nhiều khó khăn. Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là một trong số các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhưng lại thường xuyên nhận bán nhà bạtsản xuất nhà bạt cho thuê ở các tỉnh thành xa TPHCM như Bình Dương, Bình Phước, LOng An, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng....Do chủ động trong khâu sản xuất gia công nên đơn giá thuê nhà bạt của công ty vô cùng cạnh tranh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng của công ty để nhận báo giá nhà bạt hoặc gọi điện thoại hay thông tin qua địa chỉ mail để nhận báo giá tốt nhất cho sự kiện của mình. Chúng tôi cam đoan mọi thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới.... được cung cấp đều đáp ứng chuẩn chất lương của ngành.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội trại Lục Hòa lần 2 tại Gia Lai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.phatsuonline.com/gia-lai-le-nhap-trai-hoi-trai-luc-hoa-lan-thu-2/