Hội xuân Vinsers 2018

Ngày đăng: 24-02-2018, 2:37 am

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức các hạt động vui chơi dịp Tết Nguyên Đán là một trong những hoạt động được các công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Đa phần nhờ thiết kế không gian rộng, thoáng đãng, chắc chắn mà các nhà bạt không gian được các nhà tổ chức chọn sử dụng dài ngày trong các dịp du xuân. Là một trong số các đơn vị cho thuê nhà bạt có tiếng tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát được khách hàng tin tưởng chọn thuê nhà bạt không gian xuyên suốt thời gian Tết. Hơn 10.000 m2 nhà bạt được sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty đã được khách hàng đặt thuê thiết bị, trong khi đó một vài đơn hàng bán nhà bạt không gian đang được công ty thương thảo để sau Tết tiến hành ký kết hợp đồng. Dù vào mùa Tết nhưng mức giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát không tăng nhiều, mức tăng được quy vào bảng báo giá nhà bạt gửi trước cho khách hàng tham khảo trước khi chính thức thuê thiết bị của công ty, và chủ yếu là mức tăng vào phần nhân công phục vụ cho việc thi công các hạng mục sự kiện.

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội xuân Vinsers 2018

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội xuân Vinsers 2018

Trẻ em là đối tượng vui nhất và hạnh phúc nhất mỗi dịp Tết đến Xuân về. Bởi lẽ các em sẽ được mua sắm những bộ đồ mới, được ăn những món ăn ngon, được cha mẹ dẫn đi chơi rất nhiều nơi… Nhưng với các học sinh của Vinschool thì Tết Nguyên Đán còn là dịp các em được trải nghiệm và tìm hiểu thêm nhiều điều mới lạ qua lễ hội Xuân Vinschool được tổ chức hàng năm. Với Lễ hội Xuân Vinschool Tết Mậu Tuất 2018, các học sinh Vinschool sẽ được biết nhiều hơn về Tết của Việt Nam và lễ hội đón năm mới của các quốc gia khác trên thế giới thông qua lễ hội Xuân với chủ đề “Tết Việt Nam - Chào Thế giới”.

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội xuân Vinsers 2018

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội xuân Vinsers 2018

Các hoạt động chào mừng lễ hội diễn ra khắp các trường thuộc hệ thống Vinschool từ ngày 29.1.2018. Có nhiều hoạt động khác nhau được tổ chức cho phù hợp với các đối tượng học sinh của từng cơ sở. Các học sinh đã rất hào hứng khi tham gia các trò chơi vận động. Trong gian nhà bạt được ban tổ chức tái hiện không gian trường thi xưa, các sĩ tử tham gia hội thi thư pháp “Vinsers vui câu đối Tết” xúng xính trong trang phục áo dài ngồi trang nghiêm để chuẩn bị bước vào kỳ thi của mình. Tại gian nhà bạt không gian này, sau hội thi, giám khảo của hội thi cũng nên những nhận xét về các câu đối của các sĩ tử và trao giải thưởng cho các sĩ tử đạt thành tích cao.

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội xuân Vinsers 2018

Cho thuê nhà bạt không gian - Hội xuân Vinsers 2018

Hướng tới kết nối tình cảm yêu thương trong gia đình, Hội Xuân cũng tổ chức hoạt động thi Gói bánh chưng, bánh tét theo cặp bố/ mẹ và con. Trải nghiệm này đã khiến không ít người được quay trở về những ký ức Tết xưa khi bố mẹ và con cùng hướng dẫn nhau ngồi gói bánh chưng trong những ngày giáp Tết.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội xuân Vinsers 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nongnghiep.vn/hoi-xuan-vinsers-2018-tai-hien-van-hoa-don-tet-cac-nuoc-tren-the-gioi-post212833.html

https://www.facebook.com/vinschool.vn/photos/a.867941663385187.1073742439.143932102452817/867969113382442/?type=3&theater