Top

J&T Express khánh thành TTTC Củ Chi

Ngày đăng: 06-06-2022, 9:16 am

Cho thuê nhà bạt không gian J&T Express khánh thành TTTC Củ Chi

Cho thuê nhà bạt không gian J&T Express khánh thành TTTC Củ Chi 

Sáng ngày 27/5/2022, tại huyện Củ Chi TPHCM, J&T Express đã tổ chức Lễ khánh thành trung tâm trung chuyển thứ 36 của mình tại khu vực TPHCM và là trung tâm có diện tích lớn nhất cả nước.

Tổ chức lễ khánh thành ngay bên ngoài trung tâm trung chuyển vừa hoàn thành, ban tổ chức dự trù số lượng khách mời tham gia chương trình có thể lên đến  hàng ngàn người nên đại diện công ty đã chọn thuê nhà bạt khung không gian lớn với kích thước khoảng 1500m2 làm nơi đón tiếp, và tổ chức lễ khánh thành. Khu vực nhà bạt được trang trí tông màu trắng đỏ đô vốn là tông màu chủ đạo của công ty. Ngay trong ngày lễ khánh thành, khách mời có thể tham quan toàn bộ quy trình hoạt động của trung tâm và thưởng thức một số chương trình giải trí ca nhạc cũng như một vài món ăn nhẹ dành cho khách mời.

Trung tâm trung chuyển của J&T Express ứng dụng công nghệ vào hầu hết các khâu cũng như quy trình tiếp nhận hàng hóa, nhập dữ liệu và giao hàng được xây dựng theo quy chuẩn hậu cần thông minh, xử lý nhanh gọn và tự động.

Hệ thống có lưu trữ dữ liệu thông tin được mã hóa, hình ảnh hàng hoá nhằm đảm bảo an ninh, an toàn và dễ dàng kiểm soát. “Bánh xe chuyển hướng thông minh”, hệ thống DWS, hệ thống ma trận phân loại hàng hóa tự động, hệ thống crossbelt 2 tầng, camera thang xám, cảm biến tự động hàng dừng khi bao đầy… là một số những ứng dụng công nghệ ấn tượng mà J&T Expresss mang đến tại trung tâm này.

Trung tâm trung chuyển mới tại Củ Chi có diện tích gần 60.000m2 với công suất xử lý lên đến 3.660 kiện hàng mỗi ngày.

Cho thuê nhà bạt không gian J&T Express khánh thành TTTC Củ Chi

Cho thuê nhà bạt không gian J&T Express khánh thành TTTC Củ Chi 

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát hiện có các khẩu độ ngang từ 8m dến 20m vói sức chứa lớn, chiều dài của mỗi khung từ 5m đến 6m. Bên trong các gian nhà bạt sự kiện này có thể trang trí trần la phông, quấn trụ cột nhằm tăng thêm tính trang trọng cho các sự kiện VIP hoặc trang trí hoa tươi bong bóng làm nhà bạt đám cưới hay nhà bạt cưới hỏi phục vụ cho các hoạt động lễ cưới. Ngoài ra doanh nghiệp cũng là đơn vị cho thuê nhà bạt không gian duy nhất trong ngành có gian nhà bạt lớn với khẩu độ ngang 5m và 6m. Trong khi đó với một số không gian có chiều ngang nhỏ kích thước này chỉ sử dụng được nhà bạt ống tròn hay nhà bạt lều. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ cơ khí lành nghề và nhiều kinh nghiệm, công ty luôn chủ động sản xuất nhà bạt, và đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt nếu khách hàng có nhu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:https://www.techsignin.com/jt-express-trung-tam-trung-chuyen-cu-chi/

https://www.facebook.com/JTExpressVietnam/ 

0913 59 49 79