Top

Japan Festa 2019 tại Hà Nội

Ngày đăng: 03-12-2019, 7:48 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Chương trình giáo dục ATGT trường THPT Võ Minh Đức thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Japan Festa 2019 tại Hà Nội

Sẽ ra sao nếu tôi nói rằng việc thuê nhà bạt sự kiện tổ chức chương trình ngoài trời giờ đây rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn... chỉ cần gửi thông tin các thiết bị, hạng mục cần dùng về cho đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ , cho thuê nhà bạt đám cưới... và chờ nhận phản hồi báo giá nhà bạt được gửi về. Không chỉ dễ dàng trong việc nhận báo giá mà ngay cả giá thuê nhà bạt cũng có thể hỏi dễ dàng qua các hoạt động chat trực tuyến. Hiện tại công ty đã nhận báo giá nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt hội chợ, nhà bạt ống tròn từ cho thuê đến bán nhà bạt qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng đến trực tiếp xưởng để xem qua thiết bị trước khi chọn cộng tác cùng chúng tôi.

 Cho thue nha bat khong gian - Japan Festa 2019 tại Hà Nội

Cho thue nha bat khong gian - Japan Festa 2019 tại Hà Nội

Sau nhiều chương trình giới thiệu văn hóa ẩm thực của Nhật Bản tại các tỉnh thành phố lớn của nước ta, hình ảnh về văn hóa Nhật Bản ngày càng được nhiều người dân Việt Nam biết đến. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm của Nhật Bản cũng ngày càng có thị trường tại Việt Nam. Do đó, nhiều công ty của Nhật đã tổ chức nhiều chương trình để đưa sản phẩm của Nhật Bản đến gần với người tiêu dùng Việt Nam hơn. Một trong những công ty đó là công ty cổ phần Sakuko Việt Nam khi công ty này đã đem đến chương trình Ngày hội Văn hóa và tiêu dùng Nhật Bản - Japan Festa 2019 cho người dân Hà Nội. Sáng ngày 23.11, ngày hội đã được khai mạc tại Cung Thiếu Nhi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cho thue nha bat khong gian - Japan Festa 2019 tại Hà Nội

Cho thue nha bat khong gian - Japan Festa 2019 tại Hà Nội

Cung Thiếu Nhi được ban tổ chức bố trí nhiều nhà bạt với đủ kích cỡ từ lớn đến nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp tham gia hội chợ. Gian nhà bạt lớn được bố trí ngay khu trung tâm của sân Cung Thiếu Nhi đã được ban tổ chức dùng để tổ chức lễ khai mạc. Gần đó là các gian nhà bạt nhỏ hơn được các doanh nghiệp sử dụng giới thiệu sản phẩm đến người tham quan và khách hàng.

Việc được gặp gỡ, mua sắm hàng hóa, thực phẩm từ chính các nhà sản xuất đã giúp người tiêu dùng giải tỏa những mối lo ngại về các vấn đề nguồn gốc và chất lượng hàng hóa khi sử dụng. Đồng thời, cơ hội trải nghiệm, mua sắm tới hơn 10.000 sản phẩm hàng Nhật nội địa với giá cực kì “kinh tế” tại sự kiện đã góp phần lan tỏa nhận thức và thói quen mua sắm hàng hóa chất lượng cao trong cộng đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Japan Festa 2019 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/japan-festa-2019-lan-toa-van-hoa-tieu-dung-nhat-ban-den-voi-nguoi-viet-593479.html