Khai trương Nhất Nam Y Viện

Ngày đăng: 16-04-2019, 6:50 am

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành là một hoạt động thường nhật của các công ty cho thuê nhà bạt trên thị trường. Thời điểm nắng nóng hiện tại càng có cơ hội cho khách hàng thuê nhà bạt không gian được sử dụng các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện hay nhà bạt ống tròn cho các hoạt động ngoài trời. Không chỉ các gian nhà bạt lớn , khách hàng còn chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn cho một số sự kiện chương trình lễ khai trương có quy mô nhỏ hoặc trung bình.  Mức giá thuê nhà bạt cũng có sự thay đổi tùy theo quy mô, số lượng cũng như thời gian thuê sử dụng thiết bị. Toàn bộ thông tin chi phí sẽ được các công ty cho thuê nhà bạt sự kiện gửi trực tiếp về cho khách hàng trong bảng báo giá nhà bạt. Hiện nay xưởng sản xuất nhà bạt không gian của công ty vẫn đang hoạt động cho kịp các đơn hàng bán nhà bạt cũng như phù hợp cho các hợp đồng thuê thiết bị của công ty.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khai trương Nhất Nam Y Viện

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khai trương Nhất Nam Y Viện

Nến y học cổ truyền nước ta trong thời gian vừa qua có những thành tựu nhất định trong việc hỗ trợ người dân điều trị bệnh. Để có được thành tựu đó phải kể đến những đóng góp của những bài thuốc cổ truyền của những người lương y ngày xưa, đặc biệt là các thái y trong thái y viện, những người phụ trách khám chữa bệnh cho hoàng tộc của triều Nguyễn. Để phục dựng mô hình hoạt động của Thái y viện ngày xưa, Tập đoàn Y dược Việt Nam- Vietmecgroup đã hoàn tất việc xây dựng và vào ngày 30.3, Nhất Nam Y Viện – Dự án khôi phục Thái Y Viện triều Nguyễn đã được tập đoàn này khai trương.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khai trương Nhất Nam Y Viện

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khai trương Nhất Nam Y Viện

Vì không gian bên trong của Nhất Nam Y Viện không đủ để tổ chức lễ khai trương nên chủ đầu tư đã quyết định tận dụng khoảng sân trống của cơ sở để lắp dựng một gian nhà bạt để thực hiện lễ khai trương. Gian nhà bạt được dựng khá đơn giản chỉ có mái bạt dày mà không trang bị thêm rèm che, tuy nhiên, không gian của Nhất Nam Y Viện có khá nhiều cây xanh nên cũng tạo được một không gian mát mẻ cho mọi người.

Dự án cũng nhằm sưu tầm, bảo tồn các loại “kỳ hoa dị thảo” quý hiếm nhằm phục vụ cho công tác nghiên cứu và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân; phục dựng lại các công việc của những Thái Y ngày xưa từ việc bào chế thuốc, bốc thuốc, bắt mạch, chẩn bệnh, điều trị bệnh trong triều đình. Đồng thời, nâng tầm nền Y học cổ tuyền nước nhà lên tầm cao mới.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khai trương Nhất Nam Y Viện

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khai trương Nhất Nam Y Viện

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương Nhất Nam Y Viện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thuonghieuvaphapluat.vn/le-khai-truong-nhat-nam-y-vien-du-an-khoi-phuc-thai-y-vien-trieu-nguyen-d20943.html

https://baohaiquan.vn/phuc-dung-lai-mo-hinh-hoat-dong-cua-thai-y-vien-trieu-nguyen-102063.html