Top

Khai trương tòa nhà Pax Sky

Ngày đăng: 11-08-2019, 5:09 pm

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện ĐH Bách Khoa Hà Nội chào mừng khóa K64 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khai trương tòa nhà Pax Sky

Sáng ngày 20/7/2019, tại số 26 đường Ung Văn Khiêm, phường 25,quận Bình Thạnh, TPHCM, công ty TNHH MTV Pax Sky đã chính thức tổ chức Lễ khai trương Khu phức hợp thương mại văn phòng cho thuê Pax Sky. Sụ kiện vinh dự đón tiếp quý khách hàng, đối tác, đại diện các ban ngành cùng báo đài đến chung vui cùng công ty.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khai trương tòa nhà Pax Sky

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khai trương tòa nhà Pax Sky

Để chuẩn bị cho ngày quan trọng này, ban tổ chức đã phải chọn ra một đơn vị tốt nhất trong số nhiều công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngay cả việc chọn nhà bạt để làm không gian tổ chức cũng là loại nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn được bố trí sang trọng phù hợp vói sự kiện. Bên ngoài tòa nhà ngoài nhà bạt, ban tổ chức còn yêu cầu đơn vị cung cấp thiết bị lắp thêm một cổng hơi lớn cùng đội múa lân thu hút sự chú ý của người dân trong khu vực đến sự kiện này.

Tòa nhà Pax Sky gồm một tầng hầm rộng , 2 tầng thuong mại và 8 tầng văn phòng, cung cấp cho thị trường hon 6.000m2 thương mại, dịch vụ cùng hơn 12.000m2 văn phòng hiện đại. Diên tích cho thuê dao động từ 50m2 đến 3.000m2.Tòa nhà còn được trang bị 6 thang máy tốc độ cao, hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa trung tâm, hệ thống giữ xe thông minh, camera, phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn... đảm bảo môi trường làm việc kinh doanh lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khai trương tòa nhà Pax Sky

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khai trương tòa nhà Pax Sky

Trong suốt hơn 10 năm cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian ở khắp các tỉnh thành ở khu vực miền Nam Việt Nam, với hàng trăm chương trình sự kiện được chính công ty cung cấp nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien.... công ty luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng. Ngay đến các nha bat dam cuoi, nha bat hoi cho ...cũng được hoàn thành tốt dù thời tiết bất lợi và nhiều điều xảy ra không theo ý muốn khác. Chúng tôi tự hào là đơn vị có đơn gia thue nha bat ổn định và hấp dẫn nhất trên thị trường. Bảng bao gia nha bat được cập nhật cụ thể và chi tiết để khách hàng thue nha bat dễ dàng theo dõi và nắm bắt được chi phí của chương trình. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đến trực tiếp nơi san xuat nha bat của chúng tôi, một phần để xem qua thiết bị một phần nếu có nhu cầu cần mua ban nha bat có thể thương thảo trực tiếp cùng chúng tôi tại văn phòng của công ty.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khai trương tòa nhà Pax Sky

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khai trương tòa nhà Pax Sky

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương tòa nhà Pax Sky đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://theleader.vn/khai-truong-khu-phuc-hop-thuong-mai-van-phong-pax-sky-26-ung-van-khiem-1563770686365.htm

https://paxsky.vn/tin-tuc/trung-tam-thuong-mai-van-phong-pax-sky-ung-van-khiem-chinh-thuc-khai-truong.html