Top

Khánh thành BV đa khoa tỉnh Trà Vinh

Ngày đăng: 19-05-2022, 8:18 am

Cho thuê nhà bạt không gian Khánh thành BV đa khoa tỉnh Trà Vinh

Cho thuê nhà bạt không gian Khánh thành BV đa khoa tỉnh Trà Vinh 

Ngày 24/4/2022, tại phường 7 thành phố Trà Vinh tỉnh Trà Vinh, UBND tỉnh Trà Vinh và chủ đầu tư đã tổ chức Lễ khánh thành bệnh viện đa khoa tỉnh. Đây cũng là công trình chào mừng kỉ niệm 47 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phòng và 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức lễ khánh thành đã chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Trà Vinh làm đơn vị thực hiện các hạng mục của sự kiện. Theo yêu cầu của ban tổ chức sức chứa của nhà bạt khoảng vài trăm người nên doanh nghiệp cung cấp thiết bị đã tư vấn cho ban tổ chức chọn thuê nhà bạt không gian với sức chứa lớn và kiên cố trong thời điểm thời tiết mưa gió thất thường. Từ đây nhà bạt không gian lớn đã được lắp dựng làm không gian đón tiếp và tiến hành các hoạt động của buổi lễ.

Được biết, công trình bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh có quy mô 700 giường bệnh, tổng mức đầu tư xây dựng là 1.600 tỷ đồng. Công trình được xây dựng trên diện tích 16ha gồm các hạng mục chính là: Khối nhà chính bệnh viện cao 9 tầng và tầng kỹ thuật; khối phụ trợ gồm các khoa chuyên môn (Y học hạt nhân và xạ trị, Truyền nhiễm, Chống nhiễm khuẩn, Tâm thần, Giải phẫu bệnh lý - nhà quàn...).

Ngoài ra còn có các công trình hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh, sân thể thao, hệ thống cấp điện, nước, thoát nước, xả thải, xử lý nước thải… Dự án còn đầu tư trang thiết bị y tế và thiết bị nội thất phòng mổ. 

Cho thuê nhà bạt không gian Khánh thành BV đa khoa tỉnh Trà Vinh

Cho thuê nhà bạt không gian Khánh thành BV đa khoa tỉnh Trà Vinh 

Nhà bạt không gian mà Nghĩa Phát hiện cho thuê có nhiều kích thước từ khẩu độ ngang 8m đến khẩu độ ngang 22m. Giống như nhà bạt sự kiện, loại nhà bạt này thích hợp cho các sự kiện lớn, sang trọng ngoài trời hoặc dùng làm nhà kho chứa hàng rất thuận tiện cho doanh nghiệp.Không như nhà bạt ống tròn, loại nhà bạt này có mức giá bán nhà bạtgiá thuê nhà bạt cao hơn rất nhiều dù cùng chung chức năng che nắng mưa cho các hoạt động ngoài trời. Ngoài ra việc sản xuất nhà bạt không gian cũng yêu cầu tay nghề cao từ đội ngũ thợ cơ khí gia công thành phẩm. Do chủ động về việc sản xuất nên nghiaphat.vnchothuenhabat.com đạt được sự đánh giá cao từ khách hàng  khi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới cao cấp...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baochinhphu.vn/khanh-thanh-benh-vien-1600-ty-tai-dbscl-102220424123415331.htm

https://www.facebook.com/binh.huynh.16144

https://www.facebook.com/huynh.henry.186

https://www.facebook.com/yenanh.153