Top

Khánh thành cầu Vàm Xáng Cần Thơ

Ngày đăng: 27-05-2022, 9:07 am

Cho thuê nhà bạt không gian Khánh thành cầu Vàm Xáng Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt không gian Khánh thành cầu Vàm Xáng Cần Thơ 

Sáng ngày 21/5/2022, tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ, UBND thành phố Cần Thơ và ban quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Cần Thơ đã tổ chức Lễ khánh thành cầu Vàm Xáng và đường nối từ cầu Vàm Xáng đến quốc lộ 61C.

Buổi lễ khánh thành được tổ chức bên trong nhà bạt không gian lớn được một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Cần Thơ thực hiện. Gian nhà bạt được lắp ngay bên bên cầu Vàm Xáng nên khách mời sau khi tham gia chương trình có thể rời nhà bạt và tham quan công trình vừa hoàn thành việc xây dựng. Đơn vị thi công nhà bạt đã phải tiến hành việc lắp dựng từ sớm để bàn giao các hạng mục kể cả nhà bạt cho ban tổ chức trước khi sự kiện diễn ra. Nghi thức cắt băng khánh thành không thực hiện bên trong nhà bạt mà ngay chân cầu Vàm Xáng dưới cổng hơi cũng lắp ngay chân cầu.

Được biết, công trình cầu Vàm Xáng là một trong những công trình giao thông trọng điểm của thành phố Cần Thơ.Dự án có tổng mức đầu tư xây dựng gần 450 tỷ đồng. Tổng chiều dài của dự án là 3.294m. Đây là dự án công trình giao thông cấp III, với 1 nhánh chính và 2 nhánh nối cùng với đó là 3 công trình: cầu Vàm Xàng, cầu Xà No Cạn và cầu Hòa Hảo.

Cầu Vàm Xáng có chiều dài 485,6m, bề rộng nhịp dẫn là 14m; cầu có 2 làn xe ô tô, 2 làn xe cơ giới và lề bộ hành, lan can 2 bên; khổ thông thuyền rộng 50m và cao 7m…

Cho thuê nhà bạt không gian Khánh thành cầu Vàm Xáng Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt không gian Khánh thành cầu Vàm Xáng Cần Thơ 

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ hội là một trong số các hoạt động thường nhật của công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát. Hầu hết các thiết bị nhà bạt do công ty cung cấp đều được sản xuất theo quy chuẩn an toàn của ngành và được kiểm tra độ an toàn trước khi bán nhà bạt cho khách hàng ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt ở Bình Dương.Bên cạnh cho thuê nhà bạt , công ty còn là đơn vị có tiếng trong việc cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn. Hầu hết các thiết bị nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều.... đều được gia công từ các loại vật liệu tốt có độ an toàn và vững chắc cần thiết để tạo nên sản phẩm tốt nhất trong ngành.Khách hàng thuê nhà bạt hoàn toàn có thể tìm hiểu đơn giá thuê nhà bạt đơn giản dễ dàng qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành cầu Vàm Xáng Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodong.vn/photo/can-tho-khanh-thanh-cau-vam-xang-gan-450-ti-dong-1047410.ldo

https://www.facebook.com/anninhcantho

https://www.moitruongvadothi.vn/can-tho-to-chuc-le-khanh-thanh-cau-vam-xang-450-ty-dong-tai-huyen-phong-dien-a103097.html

https://cand.com.vn/su-kien-binh-luan-thoi-su/khanh-thanh-cau-vam-xang-i654450/ 

0913 59 49 79