Top

Khánh thành nhà máy Kanna Cosmetics

Ngày đăng: 14-10-2019, 8:54 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội Công nhân - Phiên chợ nghĩa tình năm 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành nhà máy Kanna Cosmetics

Sáng ngày 4/9/2019 vừa qua, tập đoàn mỹ phẩm Ruby's World đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Kanna Cosmetics tại khu công nghiệp Bình Dương, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành nhà máy Kanna Cosmetics

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành nhà máy Kanna Cosmetics

Ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian lớn làm nơi đón tiếp và thực hiện các nghi thức của buổi lễ khánh thành. Gian nhà bạt được lắp dựng ngay bên trong khuôn viên nhà máy để sau khi hoàn thành xong các nghi thức cần thiết, khách mời có thể tham quan bên trong nhà máy.Nhà bạt còn được bố trí thêm bạt vách che xung quanh để hạn chế nắng chiếu vào bên trong nhà bạt.

Nhà máy Kanna Cosmetics được xây dựng trên diện tích 2000m2 với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 30 tỷ đồng, công suất thiết kế 1 triệu tấn/năm. Nhà máy được chia thành các khu vực chuyên biệt như phòng nghiên cứu, phòng pha chế, khu sản xuất, nhà ăn tập thể, khu nhà ở và sinh hoạt cho công nhân.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành nhà máy Kanna Cosmetics

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành nhà máy Kanna Cosmetics

Thuê nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện tổ chức các hoạt động ngoài trời là phuong án chọn lựa của không ít các tổ chức cá nhân khi có nhu cầu cần không gian che nắng mưa bên ngoài tổ chức sự kiện. Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện cũng như không gian nơi thiết bị được lắp dựng mà khách hàng sẽ chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian hay cho thuê nhà bạt ống tròn. Phần lớn các sụ kiện đều mong muốn sẽ có không gian sang trọng và mức độ quy mô tổ chức lớn nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho thiết bị nhà bạt, hay nhà bạt không gian được sử dụng kèm với các hạng mục thiết bị khác. Chính vì thế mà luôn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện phải báo giá nhà bạt rẻ nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Tuy nhiên giá thuê nhà bạt không gian không thể nào thấp hơn mức giá sàn thống nhất giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng mặt hàng. Ngoài ra, khách hàng có yêu cầu sản xuất nhà bạt với thiết kế công ty có sẵn hoặc theo thiết kế riêng của khách hàng, công ty vẫn có đội ngũ thợ cơ khí và kỹ thuật đáp ứng theo yêu cầu khách hàng, thậm chí nếu cần thiết bị gấp công ty có thể bán nhà bạt cũ đã qua sử dụng với mức giá phù hợp.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy Kanna Cosmetics đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://myphamviet.vn/tap-doan-my-pham-rubys-world-tro-thanh-co-dong-chien-luoc-cua-kanna-cosmetics-nha-may-san-xuat-my-pham-lon-dau-mien-nam/