Khánh thành nhà máy Tanifood Tây Ninh

Ngày đăng: 09-01-2019, 3:36 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong số các doanh nghiệp cho thue nha bat khong gian tổ chức hoạt động ngoài trời tại tỉnh Tây Ninh. Với số lượng khách hàng thue nha bat lắp ghép trải dài ở các tỉnh thành miền nam đến thành phố Hồ Chí Minh, công ty thuộc top các đơn vị cho thue nha bat chất lượng uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường. Mức gia thue nha bat rẻ cộng với việc chủ động bao gia nha bat qua nhiều phương tiện truyền thông đã giúp công ty tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện với khách hàng. Đây cũng là một trong số ít các công ty có xưởng san xuat nha bat lớn đủ sức đáp ứng các đơn hàng ban nha bat khủng mà không ảnh hưởng gì đến hoạt động kinh doanh cho thuê thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien thường nhật. 

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành nhà máy Tanifood Tây Ninh

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành nhà máy Tanifood Tây Ninh

Ngày 2.5.2017, tại xã Thạnh Đức huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Công ty cổ phần Lavifood đã khởi công một dự án với kinh phí đầu tư trên 1700 tỷ đồng trên diện tích đất khoảng 15ha. Sau hơn 1 năm rưỡi thi công, cùng với sự cố gắn của đơn vị thi công, dự án đã về đích thành công. Sáng ngày 6.1, Công ty cổ phần Lavifood đã tổ chức khánh thành nhà máy chế biến rau củ quả Tanifood với công suất dự kiến khoảng 60 ngàn tấn thành phẩm/ năm nhà máy sẽ chế biến tất cả các loại trái cây, rau củ với nhiều hình thức và sản phẩm khác nhau..

Sáng ngày 6.1, người dân có dịp đi ngang khu vực xã Thạnh Đức đều được chứng kiến một đội lân với những con lân màu đỏ, màu vàng đang múa bên ngoài khu vực nhà bạt không gian để đón chào khách tham dự. Tiếng trống lân rộn rã cả một khu vực khiến cho không khí những ngày đầu năm mới 2019 tại đây càng trở nên sôi động. Do khu vực cổng nhà máy không có nhiều cây xanh nên khá nắng, do đó, ban tổ chức đã chọn thuê 2 gian nhà bạt để làm không gian tổ chức lễ khánh thành này.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành nhà máy Tanifood Tây Ninh

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành nhà máy Tanifood Tây Ninh

Được biết, các dây chuyền sản xuất của nhà máy Tanifood được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới với những công nghệ hiện đại nhất giúp giữ nguyên vẹn độ tươi ngon và dinh dưỡng của thành phẩm, kéo dài thời hạn sử dụng, nâng cao giá trị, độ an toàn của sản phẩm. Trong đó, nông sản loại 1 sẽ làm hàng xuất khẩu tươi; loại 2, 3, 4 làm đông lạnh, sấy, cô đặc và nước ép đóng chai.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khánh thành nhà máy Tanifood Tây Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://plo.vn/kinh-te/khanh-thanh-nha-may-che-bien-nong-san-lon-nhat-dong-nam-a-811575.html

http://congan.com.vn/tin-chinh/lavifood-khanh-thanh-nha-may-che-bien-rau-cu-lon-nhat-viet-nam_67830.html