Khánh thành nhà máy thực phẩm Tứ Phương

Ngày đăng: 23-01-2019, 3:34 am

Nhiều đơn vị cho thue nha bat khong gian tại Việt Nam đã thực hiện các lễ khánh thành, lễ khai trương mỗi ngày trên khắp đất nước. Ngay tại thị trường TPHCM và các tỉnh thành miền Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng đang cho thue nha bat tổ chức lễ khánh thành với quy mô lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Bởi nhu cầu che nắng mưa, tạo không gian tổ chức sự kiện ngày một nhiều nên hoạt động thue nha bat không còn quá xa lạ với ban tổ chức chương trình. Ngày nay với sự xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị cung ứng nha bat khong gian, nha bat leu nên mức gia thue nha bat đã giảm so với trước. Một số đơn vị còn có hiện tượng bao gia nha bat thấp để khuynh đảo thị trường. Nghĩa Phát thì theo hướng bền vững  hơn khi đầu tư xưởng san xuat nha bat vừa giúp giảm chi phí đầu vào và đáp ứng các đơn hàng ban nha bat của khách hàng. 

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khánh thành nhà máy Tứ Phương

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khánh thành nhà máy Tứ Phương

Thực phẩm là một nhu cầu thiết yếu của con người, chính vì thế, nếu sử dụng phải thực phẩm không đạt chất lượng cũng như không đảm bảo vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì thế, từ khi được thành lập năm 2016, công ty cổ phần thực phẩm Tứ Phương đã xây dựng phương châm hoạt động vì sức khỏe cộng đồng Việt. Trong những năm qua, công ty vẫn miệt mài hoạt động, sản xuất, để đảm bảo sứ mênh mà mình đặt ra và việc xây dựng một nhà máy hiện đại, khang trang để tạo được những sản phẩm tốt là điều mà công ty luôn tâm niệm. Đến sáng ngày 16.12, điều tâm niệm của công ty dần trở thành hiện thực khi nhà máy của công ty đã được hoàn thành và lãnh đạo công ty đã thực hiện lệ khánh thành công trình này. Được biết, nhà máy mới của công ty được đặt tại xã Nghi ân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Để thông báo niềm vui này cho các đối tác, khách hàng quan trọng, công ty đã mời họ đến tham dự lễ khánh thành dự án này. Để đón tiếp đại biểu, khách mời, công ty đã quyết định thuê một số nhà bạt để sử dụng. Đơn vị cung cấp nhà bạt là một công ty có kinh nghiệm phong phú nên đã chuẩn bị cho buổi lễ một gian nhà bạt thật xinh đẹp và khang trang.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khánh thành nhà máy Tứ Phương

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khánh thành nhà máy Tứ Phương

Công ty cổ phần thực phẩm Tứ Phương tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất và dịch vụ Tứ Phương được thành lập năm 2016. Sau ba năm phát triển, Tứ Phương đã khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng, chinh phục niềm tin người tiêu dùng với các loại đặc sản vùng miền. Từ một cửa hàng cung cấp đặc sản tại Thành phố Vinh, đến nay, công ty đã phát triển chuỗi 20 cửa hàng trên cả nước; chuyên cung cấp các sản phẩm như: nem chua, giò bê, giò lụa …

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy thực phẩm Tứ Phương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baonghean.vn/khai-truong-nha-may-san-xuat-thuc-pham-tu-phuong-tai-nghe-an-226963.html