Khánh thành Trường MN Quốc tế Abi Bến Tre

Ngày đăng: 06-11-2017, 2:53 am

Trong 10 năm trở về đây, sự phát triển rộng rãi của ngành công nghệ thông tin đã giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc tra cứu tìm kiếm thông tin về sản phẩm,dich vụ mình cần. Một trong sự phát triển đó đã giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại từng tỉnh thành cụ thể ngay trên mạng. Việc kiểm tra chất lượng dịch vụ, thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt lều của đơn vị cho thuê nhà bạt cũng trở nên nhanh chóng nhờ mạng xã hội hoặc các mạng thông tin khác. Song song đó, sự phổ biến và cung cấp trực tiếp thông tin về vị trí địa lý, nơi sản xuất cũng tạo điều kiện cho khách hàng tìm đến với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, như Nghĩa Phát với xưởng sản xuất nhà bạt lớn trên 4.000m2 tại Bình Dương đã đón tiếp nhiều lượt khách hàng đến tham quan xưởng và thảo luận ký kết hợp đồng bán nhà bạt với công ty. Ngoài ra giá thuê nhà bạt cũng là yếu tố then chốt để khách hàng dễ đưa ra quyết định chọn dùng dịch vụ do công ty cung cấp. Hoạt động báo giá nhà bạt cho thuê và bán trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn cho doanh nghiệp khi được cập nhật online và thường xuyên.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khánh thành Trường MN Quốc tế Abi Bến Tre

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành Trường MN Quốc tế Abi Bến Tre

Ngày trước, nếu một gia đình có điều kiện khá giả muốn cho con em mình học tập ở một ngôi trường quốc tế tại Việt Nam thì chỉ có thể đưa con em mình đến thành phố Hồ Chí Minh để đăng ký. Nhưng hiện nayđiều này không còn cần thiết nữa vì một số các nhà đầu tư trong lĩnh vực giáo dục đã mở rộng hệ thống giáo dục đến một số tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu học tập của các gia đình và Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công là một đơn vị như thế. Sau một loạt trường mầm non quôc tế được xây dựng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai thì tập đoàn này đã chọn trung tâm thành phố Bến Tre để xây dựng ngôi trường mới. Sáng ngày 27.10, trường Mầm non Quốc tế Abi Bến Tre đã được Thành Thành Công tổ chức lễ khánh thành với cơ sở khang trang, hiện đại và sạch đẹp.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khánh thành Trường MN Quốc tế Abi Bến Tre

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành Trường MN Quốc tế Abi Bến Tre

Những khách mời đến với lễ khánh thành đã được ban tổ chức mời vào vị trí đã được bố trí sẵn trong một gian nha bat khong gian thoáng đãng. Tại gian nha bat này, các đại biểu đến sớm đã được chào đón bằng những tràng múa lân sôi động, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm chất tuổi thơ ....Sau lễ khánh thành, ban tổ chức cũng đã hướng dẫn khách mời tham quan ngôi trường mới để khách mời được tự trải nghiệm và cảm nhận.

Trường Mầm non Quốc tế Abi Bến Tre tọa lạc trên khuôn viên 3.000m2. Kiến trúc của trường được thiết kế độc đáo, hiện đại theo tiêu chuẩn “Xanh, Sạch và Thân thiện”. Cũng như các trường mầm non Abi hệ quốc tế của hệ thống giáo dục TTC, trường Mầm non Quốc tế Abi Bến Tre giảng dạy theo chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp cùng các chương trình học tiên tiến khác. Theo học tại trường, các bé được tạo điều kiện để có thể phát triển toàn diện tâm lực, trí lực, thể lực.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khánh thành Trường MN Quốc tế Abi Bến Tre

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành Trường MN Quốc tế Abi Bến Tre

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành Trường MN Quốc tế Abi Bến Tre đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/abi.bentre/photos/?ref=page_internal

http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/khanh-thanh-truong-mam-non-quoc-te-abi-ben-tre-20171027165621029.htm