Top

Khánh thành tượng đài SK tập kết 1954

Ngày đăng: 29-10-2019, 6:21 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Đồng Tháp khởi công nâng cấp Quốc lộ 30 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành tượng đài SK tập kết 1954

Sáng ngày 29/10/2019, tại khu vực bến phà Cao Lãnh thuộc phường 6, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, đã diễn ra Lễ khánh thành công trình Tượng đài sự kiện tập kết 1954. Sự kiện quy tụ hơn 1000 đại biểu đến tham dự.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khánh thành tượng đài SK tập kết 1954

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khánh thành tượng đài SK tập kết 1954

Để có đủ không gian thoải mái, thoáng mát và chất lượng đón tiếp các vị đại biểu đến tham dự chương trình, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian loại khủng lắp dựng ngoài trời, cùng việc phân bổ sắp xếp vị trí và các hoạt động cho sự kiện. Nhà bạt được lắp dựng phía dưới chân tượng đài nên việc chiêm ngưỡng tượng đài vô cùng thuận tiện.

Công trình do Sở VHTTDL Đồng Tháp làm chủ đầu tư, trên diện tích 12.000m2. Công trình tốn kinh phí xây dựng gần 49 tỷ đồng, các hạng mục gồm có: Tượng đài, phù điêu, sân lễ, hồ nước, hệ thống cấp nước, chiếu sáng, bờ kè, hoa viên, cây xanh…

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khánh thành tượng đài SK tập kết 1954

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khánh thành tượng đài SK tập kết 1954

Rất nhiều yếu tố đặt ra cho một chương trình được tổ chức ngoài trời trong điều kiện thời tiết thất thường như hiện nay tại khu vực TPHCM và các tình thành miền Nam, từ việc thuê nhà bạt, chuẩn bị các công đoạn cần thiết cho các hoạt động diễn ra trong chương trình cho đến  khi kết thúc chương trình và các hoạt động sau đó. Thông thường đơn vị tổ chức sẽ tìm hiểu trước về mức giá thuê nhà bạt của các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới tại khu vực tổ chức chương trình. Nếu đơn giá không khả thi, sẽ tìm đến các doanh nghiệp lớn có khả năng cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới... ở các khu vực trung tâm thành phố. Bảng yêu cầu báo giá nhà bạt sẽ được gửi để hỏi trước chi phí có thể phải trả cho hoạt động. Không chỉ là doanh nghiệp cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là một trong số ít các doanh nghiệp có khả năng gia công sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành tượng đài SK tập kết 1954 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodong.vn/thoi-su/dong-thap-khanh-thanh-tuong-dai-su-kien-tap-ket-nam-1954-gan-50-ti-dong-762832.ldo