Top

Khởi công 2 cây cầu tại Sóc Trăng

Ngày đăng: 18-01-2022, 7:17 am

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi công 2 cây cầu tại Sóc Trăng

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi công 2 cây cầu tại Sóc Trăng 

Ngày 24/12/2021 vừa qua , trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng cầu Nguyễn Văn Linh và cầu Vành Đai 2 do ban quản lý dự án 1 tỉnh Sóc Trăng tổ chức.

Ban tổ chức đã chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian làm đơn vị cung cấp nhà bạt làm không gian tổ chức buổi lễ. Theo hợp đồng ký kết cho thuê nhà bạt giữa ban tổ chức và đơn vị cho thuê thiết bị, nhà bạt không gian được lắp dựng trước đó một ngày để kịp hoàn thành và bàn giao cho ban tổ chức. Ngoài thuê nhà bạt, ban tổ chức còn thuê thêm đội lân sư rồng múa chúc mừng lễ khởi công thành công tốt đẹp.

Cầu Nguyễn Văn Linh và cầu Vành Đai 2 nằm trong hợp phần 2 của dự án mở rộng, nâng cấp đô thị Việt nam. Dự kiến 2 cây cầu sẽ hoàn thành sau 24 tháng thi công.

Cầu Nguyễn Văn Linh có hình chữ Y, kết nối đường Nguyễn Văn Linh ở phường 2 với đường Điện Biên Phủ và Hùng Vương (phường 6, thành phố Sóc Trăng) có vốn đầu tư hơn 110,5 tỉ đồng. Cầu dài 106m, ngang 14m, có điểm đặc biệt là nhánh thứ 3 giao với khu văn hóa tín ngưỡng Thiền viện Trúc Lâm.

Còn cầu Vành Đai 2 kết nối khu hành chính tỉnh Sóc Trăng (phường 4) với phường 8, thành phố Sóc Trăng, vốn đầu tư hơn 204,5 tỉ đồng. Cầu này dài 273m, rộng 14m, gồm 6 nhịp, khoảng không thông thuyền 4,5m.

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi công 2 cây cầu tại Sóc Trăng

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi công 2 cây cầu tại Sóc Trăng 

Dịch vụ cho thue nha bat khong gian tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu...gần như phổ biến và được cung cấp từ các công ty lớn nhỏ chuyên cho thue nha bat trên thị trường.Tùy thuộc vào quy mô tố chức, số lượng hạng mục, địa điểm và thời gian chương trình diễn ra mà mức gia thue nha bat sẽ khác nhau.Hầu hết Nghĩa Phát đều bao gia nha bat từ cho thuê cho đến ban nha bat cho khách hàng qua mail và chờ xác nhận từ khách hàng trước khi tiến hành thảo hợp đồng thue nha bat gửi cho khách. Tận dụng lợi thế là toàn bộ các thiết bị nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat leu đều được công ty tự gia công sản xuất tại xưởng san xuat nha bat rộng gần 4000m2 nên luôn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn của thiết bị.

Nguồn: https://tuoitre.vn/khoi-cong-hai-cay-cau-quan-trong-tai-soc-trang-20211224112402189.htm

https://www.vietnamplus.vn/khoi-cong-hai-cay-cau-giao-thong-lon-trong-thanh-pho-soc-trang/764877.vnp


Bài viết liên quan