Khởi công Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ

Ngày đăng: 16-10-2017, 7:18 am

Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian kích thước lớn phục vụ cho các hoạt động từ lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành ... Trong suốt nhiều năm cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian tổ chức các sự kiện, Nghĩa Phát luôn là người bạn đồng hành của khách hàng. Từ gia thue nha bat thấp đến việc phản hồi bang bao gia nha bat nhanh cho khách hàng là một trong nhiều yếu tố chính khiến khách hàng tìm đến với công ty ngày một nhiều. Nhờ có xưởng san xuat nha bat rộng tại Bình Dương sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm mua thiết bị của khách hàng cùng bảng báo giá ban nha bat tốt khó có doanh nghiệp nào sánh bằng. Sự kiện Lễ khởi công xây dựng bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ được tổ chức tại một trong những khu vực được công ty Nghĩa Phát cho thue nha bat.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Tại các bệnh viện của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân nên thường hay có tình trạng quá tải. Trong đó số lượng bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến ung bướu từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long chiếm một số lượng không nhỏ. Khi các bệnh nhân này chữa trị tại TPHCM gặp khá nhiều khó khăn về ăn ở, đi lại dẫn đến việc chi phí chữa trị cũng rất lớn. Để giải bài toán khó hiện nay của ngành y tế, nhiều tỉnh thành tại đồng bằng sông Cửu Long đã xây dựng những bệnh viện với quy mô lớn và hiện đại, đáp ứng nhu cầu chữa trị của người dân trong vùng và thành phố Cần Thơ là một trong những địa phương đi đầu khi khởi công xây dựng bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ vào ngày 11.10. Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ được Sở Y tế thành phố Cần Thơ xây dựng tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều với mức đầu tư gần 71 triệu euro.

Lễ khởi công dự án được diễn ra trong một ngày có nhiều nắng không bị những cơn mưa dai dẳng liên tục trong nhiều ngày ảnh hưởng. Có lẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết đẹp và việc chăm sóc sức khỏe sẽ tốt hơn khi dự án hoàn thành nên những người có mặt bên trong gian nha bat khong gian không giấu được vẻ phấn khởi. Không chỉ những người có mặt trong lễ khởi công tỏ ra vui mừng mà những người dân địa phương đang theo dõi lễ khởi công bên ngoài nha bat cũng tỏ ra rất lạc quan và đặt hy vọng rất nhiều vào dự án này.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ

Đây là bệnh viện hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, nhân lực và trang thiết bị y tế. Khi hoàn thành, bệnh viện sẽ đáp ứng nhu cầu khám, tầm soát và điều trị ung bướu cho người dân Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng là cơ sở dữ liệu ung thư kết nối cơ sở dữ liệu quốc gia và quốc tế, phục vụ cho nghiên cứu đào tạo và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Bệnh viện ung bướu Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://congly.vn/xa-hoi/suc-khoe/khoi-cong-xay-dung-benh-vien-ung-buou-lon-nhat-tay-nam-bo-229408.html

http://www.cantho.gov.vn/wps/portal/!ut/p/z0/lU67bsMwDPwVZsgs2Wgeawy0QeMkRoEOqZaCVgxLtUE6CBXk80OhS9FOnXg8Hu_OOHMyjvAWe5TIhKPuH275ubb1c7F7KvfNoXixm2pRH8umtuWhMDvjfgq2q7VVQfX-Vh1fy22zzA7x63JxG-M8k3R3MSePJIHnVmJHPdxiJxkTBEaBMyvnE8KIFOCMDBIymgL_Tvtb5x9pkvw1DcrN7fckji3qbQgcwecWbae5-kCQ8pY4gUygflqJzTS4djH2swcDoVJD/