Top

Khởi công cầu Mạc Đĩnh Chi Sóc Trăng

Ngày đăng: 26-09-2020, 2:40 am

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công cầu Mạc Đĩnh Chi

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công cầu Mạc Đĩnh Chi 

Ngày 22/9/2020, tại phường 4 và phường 9 thành phố Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng công trình cầu Mạc Đĩnh Chi. Đây là công trình kết nối tuyến đê bao ngăn mặn và đường an ninh quốc phòng, ứng cứu tàu thuyền vùng biển Trần Đề.

Thuê nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn làm nơi đón tiếp và diễn ra các hoạt động của buổi lễ khởi công là phương án được ban tổ chức lựa chọn. Trải qua việc tìm kiếm và chọn lọc giữa các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Sóc Trăng để quyết định đơn vị có uy tín và giá cả phù hợp nhất cho chương trình.Không chỉ thuê nhà bạt, ban tổ chức còn chọn thuê các trang thiết bị khác phục vụ cho lễ khởi công như bộ dụng cụ khởi công, bàn ghế, thảm trải....Ngoài ra ban tổ chức cũng không quên việc lắp thêm vách che xung quanh nhà bạt để hạn chế nắng chiếu và mưa tạt.

Cầu có tổng chiều dài 366m, gồm 9 nhịp, có 4 làn xe và lề bộ hành hai bên, có hệ thống chiếu sáng trên và dưới cầu. Cầu có 2 trụ giữa thông thuyền được tạo hình khung chữ V kết hợp thêm hệ vòm thép trang trí hai bên phía ngoài của mặt cầu. Về phần đường Mạc Đĩnh Chi (đoạn từ nút giao Lê Duẩn đến đường dẫn lên cầu Mạc Đĩnh Chi) có chiều dài 2,2 km, mặt đường bằng bê tông nhựa nóng dày 15cm, mặt cắt ngang đường 22,5m, thiết kế 4 làn xe và vỉa hè hai bên.Tổng kinh phí đầu tư xây dựng công trình gần 278 tỷ đồng. Dự kiến đến năm 2021 công trình sẽ đi vào hoạt động.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công cầu Mạc Đĩnh Chi

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công cầu Mạc Đĩnh Chi

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong số nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức các chương trình ngoài trời. Hầu hết các thiết bị nhà bạt sự kiện, nhà bạt ngoài trời của công ty đều được chính công ty gia công sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt không gian tại Bình Dương.Các thiết bị sau khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng lưu kho nhằm phục vụ cho hoạt động cho thuê nhà bạt, một số khác được mua từ các doanh nghiệp hoặc cá nhân. Kể từ khi ra đời công ty đã dần hoàn thiện giá thuê nhà bạt cũng như việc báo giá nhà bạt cho khách hàng thông qua nhiều kênh liên hệ từ hotline đến địa chỉ mail đến các mạng xã hội.Khiến cho hoạt động thuê nhà bạt sự kiện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công cầu Mạc Đĩnh Chi đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thanhtra.com.vn/xa-hoi/doi-song/dua-vao-su-dung-benh-vien-chuyen-khoa-san-nhi-tinh-soc-trang-171547.html

http://baosoctrang.org.vn/trong-tinh/khoi-cong-du-an-cau-mac-dinh-chi-41306.html

0913 59 49 79