Top

Cho thuê nhà bạt không gian khởi công công trình NTM Hải Phòng

Ngày đăng: 01-11-2021, 9:26 am

Cho thuê nhà bạt không gian khởi công công trình NTM Hải Phòng

Cho thuê nhà bạt không gian khởi công công trình NTM Hải Phòng

Chiều ngày 25/10, Lễ khởi công các công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật nông thôn mới kiểu mẫu tại 2 xã Thủy Đường và Hòa BÌnh đã được UBND huyện Thủy Nguyên tổ chức. Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Thủy Nguyên quật khởi.

Như các buổi lễ khởi công trước ban tổ chức đã chọn một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian che nắng mưa ngoài trời tổ chức chương trình. Loại nhà bạt được dùng là nhà bạt sự kiện khẩu độ ngang khoảng 10m. Số lượng khách mời tham gia chương trình không nhiều nên diện tích được lắp dựng của nhà bạt tương ứng với số khách mời nhỏ. Tuy nhiên các thiết bị cần thiết dùng cho lễ khởi công vẫn được cung ứng đầy đủ từ sân khấu, khu vực tiến hành nghi thức khởi công đến các thiết bị âm thanh, bàn ghế, ... Do thời gian tổ chức sự kiện là khoảng thời gian nắng lớn nên để hạn chế nắng chiếu vào bên trong nhà bạt, ban tổ chức yêu cầu bên cho thuê nhà bạt bố trí thêm một số rèm che ở hai bên nhà bạt.

Được biết, UBND huyện Thủy Nguyên đã phê duyệt đầu tư các công trình nông thôn mới với quy mô 8 tuyến đường giao thông đường liên thôn và trục thôn, tổng chiều dài hơn 4,3km, mặt đường rộng 7m, kết cấu nhựa bê tông, vỉa hè, điện chiếu sáng, rãnh thoát nước....

Tại xã Hòa Bình, UBND huyện phê duyệt đầu tư 4 tuyến với tổng chiều dài 3,44km, đường liên thông , đường trục thôn , tổng mức đầu tư hơn 61 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành các công trình là trước ngày 31/12/2021.

Cho thuê nhà bạt không gian khởi công công trình NTM Hải Phòng

Cho thuê nhà bạt không gian khởi công công trình NTM Hải Phòng

Hình ảnh các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều xuất hiện trong các sự kiện tổ chức trong khuôn viên các cơ sở tôn giáo, giáo hội là hoàn toàn bình thường khi mà đời sống tôn giáo đang được chú trọng trong những năm gần đây.Các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện gần như trở thành đối tác thường xuyên của các chùa, các nhà thờ , cơ sở giảng dạy ở các thành phố lớn và các trung tâm văn hóa lớn ở các tỉnh. Xu hướng thuê nhà bạt che nắng mưa cho các chương trình này hầu như được ban tổ chức các sự kiện này khá chú trọng. Một số đơn vị còn tìm đến các xưởng sản xuất nhà bạt nhờ báo giá nhà bạt từ bán nhà bạt đến cho thuê thiết bị dùng cho thời gian lâu dài. Đối với các cơ sở này, nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com luôn có mức giá thuê nhà bạt hợp lý phù hợp cho từng sự kiện mà khách hàng yêu cầu.

Nguồn: https://thanhphohaiphong.gov.vn/khoi-cong-xay-dung-cac-cong-trinh-ntm-kieu-moi-tai-xa-thuy-duong-hoa-binh-thuy-nguyen.html

0913 59 49 79