Khởi công di tích Lộ Vòng Cung Cần Thơ

Ngày đăng: 07-10-2019, 4:21 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 trường THCS Quang Trung thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công di tích Lộ Vòng Cung Cần Thơ

Thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công luôn là lựa chọn không ít khách hàng khi các sự kiện được tổ chức ngoài trời trong khuôn viên rộng. Đơn vị tổ chức có thể chọn dùng nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện hoặc nhà bạt ống tròn, hay nhà bạt lều, nhà lều.... Tùy thuộc quy mô tổ chức mà kích thước các gian nhà bạt sẽ khác nhau cùng với việc bố trí và trang hoàng các thiết bị khác bên trong nhà bạt. Điều hiển nhiên là mức giá thuê nhà bạt không gian sẽ cao hơn so với giá thuê nhà bạt ống tròn. Bên cạnh đó để mở rộng hoạt động kinh doanh công ty đã thực hiện việc báo giá nhà bạt qua chat trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com ngoài số hotline hoặc mail truyền thống. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng thay vì thuê thiết bị sẵn sàng đầu tư mua thiết bị từ các đơn vị sản xuất nhà bạtbán nhà bạt trên thị trường giống như mô hình kinh doanh mà công ty Nghĩa Phát đang vận hành.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công di tích Lộ Vòng Cung Cần Thơ

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công di tích Lộ Vòng Cung Cần Thơ

Để chuẩn bị cho lễ khởi công công trình Di tích Lịch sử Lộ Vòng Cung Cần Thơ diễn ra vào sáng ngày 4.10, những nhân viên của công ty cho thuê nhà bạt đã cùng với các thành viên của ban tổ chức đã phối hợp rất nhịp nhàng từ việc chuẩn bị nhà bạt đến việc trang trí xung quanh.Bên cạnh việc chuẩn bị nhà bạt làm không gian cho lễ khởi công, họ còn phải chuẩn bị không gian để thực hiện triển lãm ảnh về di tích lịch sử này. Chính vì thế mà lượng công việc khá nhiều. Tuy nhiên, là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức nên công ty vẫn hoàn thành mọi việc theo đúng tiến độ. Chiều ngày , 3.10 lãnh đạo của thành phố Cần Thơ đã đến khu vực này để khảo sát tiến độ công việc và tỏ ra thật sự hài lòng trong công tác chuẩn bị.

Được biết, công trình Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Di tích Lịch sử Lộ Vòng Cung Cần Thơ được khởi công xây dựng tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ gồm 2 tầng với diện tích xây dựng vào khoảng 2700m2. Công trình có tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công di tích Lộ Vòng Cung Cần Thơ

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công di tích Lộ Vòng Cung Cần Thơ

Đây là 1 trong 15 công trình xây dựng trọng điểm của TP Cần Thơ trong năm 2019. Dự án bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích lịch sử Lộ Vòng Cung nhằm giáo dục thế hệ trẻ hướng về cội nguồn, giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước, tôn vinh những tấm gương bất khuất chống giặc ngoại xâm; góp phần nâng cấp đô thị, tạo cảnh quan môi trường, nơi vui chơi, giải trí mang tính giao dục lành mạnh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công di tích Lộ Vòng Cung Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://bantuyengiao.cantho.gov.vn/article/tp-can-tho-khoi-cong-xay-dung-cong-trinh-bao-ton-ton-tao-va-phat-huy-gia-tri-di-tich-lich-su-lo-vong-cung/16121.htm

https://vov.vn/chinh-tri/quoc-hoi/chu-tich-quoc-hoi-du-le-khoi-cong-khu-bao-ton-lo-vong-cung-963123.vov

http://thaibinhtv.vn/tin-tuc/16/48871/khoi-cong-bao-ton-di-tich-lo-vong-cung-can-tho