Top

Khởi công dự án đô thị TNR Amaluna

Ngày đăng: 13-01-2020, 8:28 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành Thiền viện Trúc Lâm Sóc Trăng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án đô thị TNR Amaluna

Cho thue nha bat khong gian tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ là hoạt động thường nhật của các doanh nghiệp chuyên cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời. Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là hai trong số nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat nay. Không thấy nhiều công ty công khai mức gia thue nha bat trên các phương tiện truyền thông mà chỉ thực sự cung cấp thông qua bảng bao gia nha bat với các thiết bị cũng như các thông tin mà khách hàng cung cấp. Điều này cũng dễ hiểu vì đơn giá cho từng đơn hàng đều phụ thuộc vào kích thước, số lượng cũng như thời gian và địa điểm tổ chức chương trình sự kiện. Nghĩa Phát không chỉ cho thuê thiết bị còn là doanh nghiệp dẫn đầu trong hoạt động san xuat nha bat khong gianban nha bat khong gian cho khách hàng có yêu cầu. Chính vì thế mà hầu hết các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien đều được công ty tự gia công sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng và giảm chi phí đầu vào của thiết bị.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án đô thị TNR Amaluna

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án đô thị TNR Amaluna

Sáng ngày 4.1, một dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 9ha tại một khu vực trung tâm của thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh đã được khởi công, đó là dự án khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Amaluna. Đây là một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu và có quy mô lớn đầu tiên tại tỉnh Trà Vinh đáp ứng được nhu cầu mua sắm, vui chơi, ăn uống... của khách hàng và cư dân ở đây.

Một gian nhà bạt dài đầy sự sang trọng không thua kém một gian phòng hội nghị đã chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ cho buổi lễ khởi công. Lựa chọn nhà bạt có diện tích rộng rãi, ban tổ chức đã tạo đủ không gian cho các nghi thức của buổi lễ tiến hành cũng như cho các khách mời giao lưu. Tuy nhà bạt khá rộng nhưng với hệ thống quạt treo tường có công suất mạnh và trang bị khá nhiều bên trong và xung quanh nhà bạt đã giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều và điều này cũng góp phần tạo thêm thiện cảm của khách mời cho những người thực hiện.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án đô thị TNR Amaluna

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án đô thị TNR Amaluna

TNR Amaluna nằm ngay trung tâm thành phố Trà Vinh, mặt tiền trục đường huyết mạch giao thương Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Đáng. Sản phẩm đa dạng bao gồm 100 nhà phố thương mại, 195 nhà phố liền kế và 34 biệt thự đơn lập. Dự án là một trong những khu đô thị trọng điểm được tỉnh và thành phố Trà Vinh chú ý và chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam cam kết về tiến độ triển khai để khu đô thị được hình thành, góp phần phát triển thêm cho thành phố Trà Vinh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án đô thị TNR Amaluna đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/khoi-cong-du-an-do-thi-thuong-mai-dich-vu-tnr-amaluna-1326747.html