Top

Khởi công dự án Flamingo Hải Tiến

Ngày đăng: 04-11-2021, 6:42 am

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi công dự án Flamingo Hải Tiến

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi công dự án Flamingo Hải Tiến 

Chiều ngày 16/10/2021, công ty cổ phần Flamingo Holding đã tổ chức lễ khởi công dự án Flamingo Hải Tiến tại xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa,tỉnh Thanh Hóa.Buổi lễ vinh dự đón tiếp nhiều đồng chí, đại diện lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh, cấp ủy và chính quyền Hoằng Hóa đến tham dự.

Chọn không gian ngoài trời tổ chức lễ khởi công nên trước đó một ngày đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành lắp dựng một gian nhà bạt không gian lớn làm nơi đón tiếp và thực hiện các nghi thức cần thiết của buổi lễ khởi công. Toàn bộ khuôn viên nhà bạt đều được phủ bạt, che kín hai bên, khu vực tiến hành nghi thức xúc cát cũng được bố trí bên trong nhà bạt.Dù thực hiện trong thời điểm dịch, hạn chế số lượng người tham dự nhưng các hoạt động cần thiết đều được tiến hành. Dĩ nhiên việc tuân thủ quy tắc 5k đều được mọi người thực hiện.

Dự án Flamingo Hải Tiến được đầu tư với số vốn lên đến 3.350 tỷ đồng, xây dựng trên quy mô 18,75ha, đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của ngành du lịch Thanh Hóa và nâng tầm thương hiệu biển Hải Tiến.Dự án sở hữu tổ hợp hơn 50 tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, vườn thú digital, phố đi bộ, công viên vui chơi giải trí sôi động, 7 phân khu tiện ích gồm thiên đường mua sắm, phố ẩm thực…, hơn 400 sản phẩm shophouse và boutique hotel độc đáo. Đặc biệt, trung tâm khoáng nóng Onsen và kiến trúc “Forest In The Sky – rừng xanh trên trời cao” hứa hẹn mang đến cho Hải Tiến một diện mạo mới, trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch suốt 4 mùa.

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi công dự án Flamingo Hải Tiến

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi công dự án Flamingo Hải Tiến 

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khánh thành là dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời. Theo thống kê không chính thức từ các khách hàng thuê nhà bạt tổ chức hoạt động chương trình ngoài trời, năm 2018 đánh dấu sự lớn mạnh của thị trường cho thuê thiết bị khi gần như các sự kiện đều chọn nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn hay nhà bạt sự kiện làm không gian chính cho các chương trình hoạt động. Nhất là các sự kiện liên quan đến gia đình như hoạt động cưới hỏi thì việc đảm bảo thời tiết không làm ảnh hưởng đến các hoạt động diễn ra trong sự kiện được đặt lên hàng đầu chính vì thế mà các đơn vị cho thuê nhà bạt đám cưới cùng các nhà bạt cưới, nhà bạt đám cưới gần như hiện diện ở hầu hết các hoạt động cưới hỏi trong cả nước.Không chỉ cho thuê thiết bị, Nghiaphat Event còn sản xuất nhà bạt đám cưới phục vụ nhu cầu cần kinh doanh loại hình này ở nhiều địa phương với mức giá bán nhà bạt gần như thấp nhất trên thị trường. Do chủ động sản xuất nên giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát đủ sức cạnh tranh cùng đối thủ, cộng với việc hoàn thiện bộ máy khi nâng thời gian báo giá nhà bạt cùng các hạng mục khác nên không ít khách hàng tìm đến thường xuyên cộng tác cùng công ty.

Nguồn: https://thanhhoa.gov.vn/portal/Pages/2021-10-17/Khoi-cong-Du-anFlamingo-Hai-Tien42m8ct.aspx

0913 59 49 79