Top

Khởi công dự án NOXH phường Long Trường

Ngày đăng: 05-05-2022, 9:11 am

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi công dự án NOXH phường Long Trường

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi công dự án NOXH phường Long Trường 

Ngày 26/4/2022, tại phường Long Trường thành phố Thủ Đức, công ty Điền Phúc Thành đã tổ chức Lễ khởi công dự án khu nhà ở xã hội. Dự án nhằm cung cấp các căn hộ cho người lao động có thu nhập thấp.

Như các lễ khởi công được tổ chức tại thành phố Thủ Đức, ban tổ chức cũng chọn phương án thuê nhà bạt làm không gian tổ chức chương trình.Nhà bạt không gian được lắp dựng ngay trong khuôn viên dự án đã hoàn thành các hạng mục chuẩn bị mặt bằng ban đầu. Toàn bộ các thiết bị được chuẩn bị cho sự kiện với sức chứa khoảng hơn 100 người, với 8 vị đại biểu thực hiện nghi thức khởi công. Bên cạnh việc thuê nhà bạt ban tổ chức còn thuê thêm đội lân sư rồng phục vụ cho hoạt động văn nghệ và một số hạng mục khác bao gồm cả cổng hơi thu hút sự chú ý của người dân xung quanh đến với sự kiện.

Dự án nhà ở xã hội phường Long Trường thành phố Thủ Đức năm trong tổng thể quy hoạch diện tích đất gần 15ha, với 3 khối nhà: nhà ở xã hội 1 có 63 căn, nhà ở xã hội 2 có 337 căn và nhà ở xã hội 3 với 158 căn . Tổng diện tích sàn xây dựng gần 35.000m2. Dự trù dự án sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường nhà ở giá thấp khoảng 600 căn hộ.

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi công dự án NOXH phường Long Trường

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi công dự án NOXH phường Long Trường 

Nghĩa Phát sự kiện là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt hội chợ tổ chức các hội chợ triển lãm ngoài trời tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Các thiết bị nhà bạt được sử dụng tạo không gian chủ yếu là nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt hội chợ, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều.....đa dạng kích thước khác nhau. Dù thuê nhà bạt của Nghĩa Phát khách hàng có thể chọn lựa nhiều loại nhưng công ty lại không cung cấp các gian nhà bạt sử dụng trong nhà. Suốt hơn nhiều năm tham gia thị trường, công ty luôn dành cho khách hàng mức giá thuê nhà bạt ưu đãi. Không thiếu các khách hàng sau thời gian dài cộng tác cùng công ty đã yêu cầu gửi báo giá nhà bạt trong việc gia công và bán nhà bạt theo mẫu mã kích thước cần dùng. Một số khách hàng không ngại tìm đến xưởng sản xuất nhà bạt của công ty để tham quan và tìm kiếm sự cộng tác lâu dài.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khởi công dự án NOXH phường Long Trường đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thanhnien.vn/them-hon-800-can-nha-o-luu-tru-cho-cong-nhan-post1452618.html?utm_source=dable