Top

Khởi công dự án Swanbay La Maison

Ngày đăng: 06-11-2019, 4:04 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng Dat Quang Riverside thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án Swanbay La Maison

Sẵn sàng bỏ ra một chi phí lớn để đầu tư không gian tổ chức các sự kiện quan trọng ngoài trời là lựa chọn của không ít khách hàng khi chọn dùng dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien,cho thue nha bat hoi cho của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Kể từ khi ký kết hợp đồng thue nha bat đến lúc thi công lắp dựng nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat hoi cho, công ty đều xem xét và hoàn thành kỹ lượng từng khâu. Ngay cả đến các thiết bị trước khi nhập kho cũng được bảo quản và kiểm kê số lượng để tránh thất thoát và mất mát trong quá trình sử dụng thiết bị. Nhờ chủ động trong khâu gia công san xuat nha bat nên mức gia thue nha bat mà công ty đưa ra thị trường cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó với chất lượng dịch vụ được hoàn thiện cho mỗi lần thực hiện chương trình nên chúng tôi nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com vẫn liên tục nhận được các yêu cầu bao gia nha bat gửi về mỗi ngày. Một số khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ còn đồng ý ký kết hợp đồng ban nha bat cùng chúng tôi, xưởng san xuat nha bat lại trở nên bận rộn và hối hả. 
Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Swanbay La Maison
 
Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Swanbay La Maison

Sáng ngày 26.10, dự án SwanBay La Maison đã được khởi công tại Đảo Đại Phước, tỉnh Đồng Nai. Dự án này do công ty SwanCity làm chủ đầu tư và Ricons là đơn vị thi công dự án. Được biết, dự án SwanBay La Maison là một dự án thuộc dự án SwanBay. Thi công dự án này Ricons sẽ thực hiện 249 căn biệt thự trong khoảng thời gian 13 tháng. Dự án này bao gồm các hạng mục sân Golf 18 lỗ, công viên ven sông, bến du thuyền, khu mua sắm.....

Được yêu cầu bố trí bục xúc đất bên trong nhà bạt nên đơn vị thi công đã chọn một gian nhà có chiều dài đủ để bố trí chỗ ngồi cho khách mời. Bên cạnh đó, những người phụ trách lắp dựng nhà bạt còn phải bố trí sao cho bên trong nhà bạt phải thông thoáng và mát mẻ. Do đó, việc bố trí rèm che và dàn quạt treo tường đã được chuẩn bị chu đáo.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Swanbay La Maison

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công dự án Swanbay La Maison

Các sản phẩm SwanBay La Maison được thiết kế theo kiến trúc Pháp hiện đại với chi tiết tập trung mang tới trải nghiệm “resort tại gia” cho cư dân. Các thiết kế tập trung vào các cột trụ lớn, nét đặc trưng của kiến trúc Pháp. Bên cạnh đó, các con đường với hàng cây xanh và ban công trồng hoa hồng cũng mang lại hơi thở nước Pháp ngay tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, ở SwanBay La Maison, cư dân sẽ được dịp trải nghiệm khu vườn cảnh quan, hai dòng sông cảnh quan nhân tạo nối trực tiếp với sông Đồng Nai.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án Swanbay La Maison đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/hoa-binh-trung-thau-du-an-swanbay-la-maison-tri-gia-hon-700-ty-dong-d440012.html

https://blog.rever.vn/chinh-thuc-khoi-cong-du-an-swanbay-la-maison