Khởi công GD2 nhà triển lãm B

Ngày đăng: 15-06-2019, 3:50 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành công trình hạ ngầm lưới điện KDT Vạn Phúc thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công giai đoạn 2 nhà triển lãm B

Suốt hơn 10 năm cho thue nha bat khong gian tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ, lễ đặt đá... ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn làm tròn vai trò của mình trong việc cho thue nha bat, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat dam cuoi....làm không gian tổ chức chương trình. Không khó để nhận ra các hoạt động này đều có vị trí quan trọng trong việc thành bại của một chương trình sự kiện khi khách hàng thue nha bat và chọn đây là hoạt động chính. Sự ra đời của các công ty cung ứng các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat dam cuoi, nha bat ong tron... đôi khi quy mô không đi đôi với chất lượng dịch vụ. Dù mức gia thue nha bat gần như không biến động nhiều giữa các doanh nghiệp nhưng là một khách hàng khôn ngoan sẽ chọn những doanh nghiệp có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hoặc có xưởng san xuat nha bat thay vì một đơn vị tuổi đời không mấy lâu. Ngay cả đến việc tìm đơn vị ban nha bat tốt thì chính các cơ sở lớn sẽ được chọn đầu tiên.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công GD2 nhà triển lãm B

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công GD2 nhà triển lãm B

Được thành lập vào năm 2006, đến tháng 10.2008 Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn hoàn tất xây dựng giai đoạn 1 – nhà triển lãm A. Sau một thời gian hoạt động, nhà triển lãm B cũng đã được chủ đầu tư đưa vào kế hoạch xây dựng. Sáng ngày 6.6, lễ khởi công nhà triển lãm B của trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn đã được thực hiện. Được biết, Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú quận 7, TPHCM là nơi đã tổ chức nhiều chương trình hội nghị, sự kiện, triển lãm lớn... của thành phố.

Tận dụng không gian sạch sẽ vốn có của trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, những người phụ trách việc chuẩn bị nhà bạt không gian cho lễ khởi công đã giảm một lượng lớn công việc như không phải san lấp mặt bằng... Chính vì thế, việc lắp dựng nhà bạt cũng như công việc trang trí cho bên trong nhà bạt cũng đã được thực hiện nhanh chóng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công GD2 nhà triển lãm B

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công GD2 nhà triển lãm B

Với sự ra đời của sảnh triển lãm B, diện tích triển lãm trong nhà tăng lên đến 18.000m2, tương đương 1.000 gian hàng tiêu chuẩn cùng nhiều cơ sở vật chất tiện ích khác đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được biết, sảnh triển lãm B với tổng diện tích xây dựng 33.071m2, gồm 3 tầng phục vụ hội nghị, triển lãm và 1 tầng hầm cho kỹ thuật và để xe, được kết nối liên thông nhà triển lãm A.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công giai đoạn 2 nhà triển lãm B đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thoibaokinhdoanh.vn/tin-tuc/kho-i-cong-giai-doa-n-2-nha-trie-n-la-m-b-tai-trung-tam-ho-i-cho-va-trie-n-la-m-sai-gon-1057673.html

https://tuoitre.vn/saigontourist-khoi-cong-giai-doan-ii-nha-trien-lam-b-20190608133338552.htm