Khởi công Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 25-09-2017, 3:02 am

Trong tháng 9 năm 2017, các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước đã được dịp cung cấp dịch vụ chào mừng các sự kiện, chương trình lớn như Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 hay sự kiện quốc khánh 2/9...Không như các thiết bị nhà bạt, nhà lều loại nhỏ, nhà bạt không gian là một thiết kế được đầu tư sản xuất với số lượng sắt lớn thông qua bàn tay của đội ngũ cơ khí có tay nghề. Nhà bạt không gian Nghĩa Phát đều đã được kiểm tra độ an toàn trước khi rời xưởng san xuat nha bat về với khách hàng. Nghĩa Phát cũng ban nha batcho thuê nhà bạt và giá thường xuyên được cập nhật ngay trên trang nghiaphat.vn. Một số bảng báo giá nhà bạt phản hồi cho khách hàng về giá thuê nhà bạt cũng như các trang thiết bị khác kèm theo cũng được chúng tôi ghi chi tiết cụ thể. 

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công KCN Thăng Long Vĩnh Phúc

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công KCN Thăng Long Vĩnh Phúc

Tập đoàn Sumitomo - Nhật Bản đã từng bước khẳng định kế hoạch đầu tư lâu dài tại Việt Nam khi lần thứ 3 bỏ số vốn lớn để đầu tư hạ tầng tại Việt Nam (hai dự án trước là Thăng Long Hà Nội và Thăng Long Hưng Yên) qua việc xây dựng khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc. Sáng ngày 21.9, lễ khởi công xây dựng khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc đã được tổ chức với sự có mặt của đại diện lãnh đạo hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Lễ khởi công đã được thực hiện khá trang trọng trong một gian nha bat khong gian được lắp dựng khép kín như một gian phòng hội nghị. Tuy được lắp dựng khép kín nhưng không gian bên trong nha bat vẫn thoáng mát và đầy đủ ánh sáng. Việc ban tổ chức chọn lựa lắp dựng nhà bạt khép kín như thế nhằm mục đích tránh cho buổi lễ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi thất thường của thời tiết trong những ngày mưa bão.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công KCN Thăng Long Vĩnh Phúc

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công KCN Thăng Long Vĩnh Phúc

Việc đầu tư xây dựng khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc sẽ mở ra một giai đoạn mới cho quá trình xây dựng, thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Dự kiến, khi hoàn thành, khu công nghiệp sẽ thu hút khoảng 80 dự án đầu tư thứ cấp từ Nhật Bản, tạo việc làm mới cho trên 25.000 lao động, với các lĩnh vực ưu tiên: công nghệ cao sản xuất các loại động cơ; công nghiệp phụ trợ; sản xuất phụ tùng, linh kiện cho ngành công nghiệp ô tô, ….

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công KCN Thăng Long Vĩnh Phúc

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công KCN Thăng Long Vĩnh Phúc

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://songv.vinhphuc.gov.vn/noidung/tintuc/Lists/trongtinh/View_Detail.aspx?ItemID=520

http://www.moc.gov.vn/web/guest/tin-noi-bat/-/tin-chi-tiet/5JJb/65/377467/pho-thu-tuong-du-khoi-cong-khu-cong-nghiep-thang-long-vinh-phuc.html