Top

Khởi công kho cảng LNG Thị Vải

Ngày đăng: 25-10-2019, 10:05 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành NM panel chống cháy Phương Nam thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công kho cảng LNG Thị Vải

Ngày 28/10/2019, tại cảng Thị Vải, xã Tân Phước, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tập đoàn dầu khí Việt Nam cùng ổng công ty khí Việt Nam đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng kho cảng LNG Thị Vải.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công kho cảng LNG Thị Vải

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công kho cảng LNG Thị Vải

Một sự kiện lớn của tập đoàn dầu khí Việt Nam nên việc chuẩn bị không thể có sơ sót, một vài doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt tổ chức sụ kiện ngoài trời đã được gửi bảng yêu cầu báo giá trước đó vài tuần để chọn ra đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất. Ngay cả đội ngũ thi công nhà bạt sự kiện cũng phải tiến hành việc lắp dựng trước đó một ngày để kịp tiến độ bàn giao các hạng mục cho nhà tổ chức.

Dự án kho cảng LNG Thị Vải do PV Gas làm chủ đầu tư với công suất qua kho giai đoạn 1 là 1 triệu tấn LNG/năm, dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Giai đoạn 2 với công suất 3 triệu tấn LNG/năm, dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Kho có khả năng tiếp nhận tàu vận chuyển LNG trọng tải lên đến 85.000 tấn hàng với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 285 triệu USD, sau khi hoàn thành sẽ bổ sung thêm khoảng 1,4 tỉ m3 cho khách hàng tiêu thụ.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công kho cảng LNG Thị Vải

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công kho cảng LNG Thị Vải

Nếu không hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat tổ chức sự kiện, chắc chắn khách hàng sẽ khó phân biệt giữa các loại nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat dam cuoi.... Tuy nhiên là một đơn vị cho thue nha bat khong gian nhiều năm ở các thị trường có số lượng khách hàng thue nha bat lớn, nghiaphat.vnchothuenhabat.com có thể gợi ý cho khách hàng phân biệt đơn giản như sau, có hai loại nhà bạtnhà bạt không gian khẩu độ lớnnhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat khong gian sẽ cao hơn so với loại thiết bị còn lại. Các thiết bị này không chỉ được cho thuê riêng biệt mà còn được kèm theo các thiết bị khác như sân khấu, bàn ghế, backdrop....Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu bao gia nha bat cụ thể qua mail hoặc nhanh chóng qua điện thoại. Ngoài ra công ty còn nhận sản xuất nhà bạt khẩu độ lớn cho khách hàng có nhu cầu mua bán nhà bạt.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công kho cảng LNG Thị Vải đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/khoi-cong-xay-dung-cong-trinh-kho-chua-1-trieu-tan-lng-tai-cang-thi-vai-1141990.html

https://petrotimes.vn/pvn-pv-gas-khoi-cong-kho-chua-lng-1-trieu-tan-tai-thi-vai-553681.html