Top

Khởi công khu đô thị Diamond City Bình Phước

Ngày đăng: 31-03-2021, 7:35 am

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công khu đô thị Diamond City

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công khu đô thị Diamond City 

Vừa qua ngày 23/3/2021, tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Phương đã tổ chức Lễ khởi công dự án Khu đô thị - Trung tâm hành chính thương mại dịch vụ dân cư huyện Lộc Ninh gọi tắt là Dự án Diamond City.

Lễ khởi công dự án được tổ chức hoành tráng trong khuôn viên nhà bạt không gian lớn. Gian nhà bạt được lắp dựng ngay trong khuôn viên của dự án. Lễ khởi công lần này không sử dụng bục cát thông thường mà lại dùng bục bấm khởi công, loại chuyên dụng cho các chương trình sự kiện VIP, cao cấp. Ngay khi kết thúc các nghi thức cần thiết của chương trình, các vị đại biểu và khách mời có thể rời nhà bạt và đến tham quan văn phòng quản lý dự án cách nhà bạt không xa.

Dự án được quy hoạch với diện tích 33,9ha, là dự án trọng điểm trong việc đẩy nhanh tiến độ đô thị hóa, chỉnh trang đô thị thị trấn Lộc Ninh.Dự án được quy hoạch với trung tâm hành chính tập trung kết hợp hài hòa với khu nhà ở liền kề, khu shophouse tiện dụng và điểm nhấn là khu biệt thự riêng biệt, khép kín với mô hình nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng.

Diamond City được quy hoạch rõ ràng gồm 1.225 sản phẩm với 5 phân khu: Diamond Sports, The Emeralds, Diamond Central, The Ruby, Diamond Villas cùng với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp.

Nhà bạt không gian mà Nghĩa Phát hiện cho thuê có nhiều kích thước từ khẩu độ ngang 8m đến khẩu độ ngang 22m. Giống như nhà bạt sự kiện, loại nhà bạt này thích hợp cho các sự kiện lớn, sang trọng ngoài trời hoặc dùng làm nhà kho chứa hàng rất thuận tiện cho doanh nghiệp.Không như nhà bạt ống tròn, loại nhà bạt này có mức giá bán nhà bạtgiá thuê nhà bạt cao hơn rất nhiều dù cùng chung chức năng che nắng mưa cho các hoạt động ngoài trời. Ngoài ra việc sản xuất nhà bạt không gian cũng yêu cầu tay nghề cao từ đội ngũ thợ cơ khí gia công thành phẩm. Do chủ động về việc sản xuất nên nghiaphat.vn và chothuenhabat.com đạt được sự đánh giá cao từ khách hàng khi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới cao cấp...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công khu đô thị Diamond City Bình Phước đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tienphong.vn/khoi-cong-xay-dung-khu-do-thi-diamond-city-post1323517.tpo