Khởi công Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum

Ngày đăng: 04-09-2019, 9:45 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án khu đô thị Nam Phố Châu tại Hà Tĩnh thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum

Sự xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện đã tạo thêm nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Tuy nhiên lại yêu cầu việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hạ giá thuê nhà bạt trong kinh doanh cũng như bán nhà bạt trên thị trường, đặc biệt là các doanh  nghiệp có khả năng sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị đã khiến cho việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ có sự chuyển mình. Ngay đến công việc báo giá nhà bạt cũng cần có sự cân nhắc kỹ lượng để đạt được sự đồng thuận cao từ khách hàng. Kể cả xưởng sản xuất nhà bạt cũng cần nâng cao tay nghề thợ cơ khí và chọn lựa vật liệu tốt có giá thành hợp lý để giảm bớt chi phí gia công vận hành. 

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công KĐT FLC Legacy Kon Tum

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công KĐT FLC Legacy Kon Tum

Sau khi khởi công khu đô thị FLC La Vista Sadec tại tỉnh Đồng Tháp vào tháng 7, tập đoàn FLC đã tiếp tục khởi công một khu đô thị cao cấp tại thành phố Kon Tum của tỉnh Kon Tum vào ngày 15.8.2019, đó là Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum. Dự án có quy mô khoảng 18ha được xây dựng tại đường Trường Chinh, một con đường lớn tại khu vực hành chính thuộc thành phố KonTum. Được biết, Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum được đánh giá là khu đô thị cao cấp đầu tiên của thành phố Kon Tum.

Là một dự án lớn nên cần có một buổi lễ khởi công xứng tầm với dự án và vì thế cần có một gian nhà bạt rộng lớn, hoành tráng xứng tầm với buổi lễ này. Do đó, khi đến với buổi lễ, nhiều khách mời đã được đại diện ban tổ chức đón tiếp vào một gian nhà bạt màu trắng xanh rộng thoáng xinh đẹp không hề thua kém một gian phòng hội nghị sang trọng.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công KĐT FLC Legacy Kon Tum

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công KĐT FLC Legacy Kon Tum

Dự án Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum hoàn thiện sẽ góp phần chỉnh trang đô thị, nâng cao chất lượng sống và tiện ích của người dân tại thành phố Kon Tum nói riêng và tỉnh Kon Tum nói chung, tạo cú hích mạnh mẽ cho sự phát triển của thị trường bất động sản địa phương cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ – du lịch để phù hợp với xu hướng và định hướng phát triển chung của tỉnh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.