Top

Khởi công Làng công nhân cao su

Ngày đăng: 14-10-2019, 8:54 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành nhà máy Kanna Cosmetics thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công Làng công nhân cao su

Ngày 2/10/2019 tại tiểu khu 721, xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai, thuộc điểm dân cư số 48 quy hoạch trung tâm hành chính của xã Ia Dom, UBND tỉnh Kon Tum, tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam và công đoàn cao su Việt Nam đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Làng công nhân cao su nông trường cao su Suối Cát, công ty CP cao su Sa Thầy.Đây là sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm truyền thống ngành cao su Việt Nam. 

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Làng công nhân cao su

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Làng công nhân cao su

Ngay trên khu vực dự án, một gian nhà bạt không gian đã được chuẩn bi sẵn sàng cho buổi lễ khởi công. Gian nhà bạt này được thuê từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Kon Tum thực hiện. Ngoài khung và mái bạt, để hạn chế nắng chiếu , ban tổ chức còn yêu cầu đơn vị cho thuê nhà bạt lắp thêm vách che xung quanh bằng . Ngay cả nghi thức xúc cát khởi công cũng được thực hiện bên trong nhà bạt.

Làng công nhân cao su được xây dựng trên diện tích hơn 22ha, với kết cấu hạ tầng gồm có các công trình giao thông, điện nước và các thiết chế văn hóa đảm bảo cho việc sinh hoạt cùng giao thông vận chuyển hàng hóa, đáp ứng nhu cầu của khoảng 130 đến 150 hộ gia đình. Tổng mức đầu tư xây dựng hơn 30 tỷ đồng. Dự kiến thời gian hoàn thành là 12 tháng.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Làng công nhân cao su

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Làng công nhân cao su

Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại khu vực các tỉnh miền Nam, đặc biệt là khu vực TPHCM, Bình DƯơng, Bìn PHước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu... Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt rộng lớn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mua bán nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn... từ khách hàng.Không chỉ cho thuê nhà bạt sự kiện, công ty còn là đơn vị chính trong nhiều sự kiện, chương trình chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới....Chính việc chọn thuê nhà bạt từ công ty đã tạo thêm cơ hội cho khách hàng tìm thêm sự thành công cho mỗi chương trình sự kiện mà khách hàng tổ chức. Hiện nay công ty đã nhận báo giá nhà bạt qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh việc hỏi giá thuê nhà bạt qua điện thoại và email.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Làng công nhân cao su đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.iahdrai.kontum.gov.vn/tin-tuc-su-kien/Ia-H39;Drai-khoi-cong-xay-dung-%E2%80%9CLang-cong-nhan-cao-su%E2%80%9D-1839

https://bds.tinnhanhchungkhoan.vn/cung-cau/kon-tum-xay-dung-lang-cong-nhan-cao-su-tai-huyen-ia-hdrai-221886.html

https://tapchicaosu.vn/tin-tuc/trang-tin-cong-doan/khoi-cong-xay-dung-lang-cong-nhan-cao-su.html