Khởi công mở rộng sân bay Phú Bài

Ngày đăng: 06-01-2020, 8:26 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án xử lý rác thải công nghiệp tại TPHCM thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công mở rộng sân bay Phú Bài

Nhà bạt Nghĩa Phát sử dụng loại bạt 2 da cách nhiệt Hàn Quốc thích hợp cho việc tạo không gian cho các sự kiện lớn nhỏ ngoài trời. Phần nhiều các công ty cho thuê thiết bị như công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đều tự sản xuất nhà bạt vừa phục vụ cho hoạt động cho thuê nhà bạt không gian vừa bán nhà bạt cho khách hàng. Cũng có một số công ty tự trang bị thiết bị từ các doanh nghiệp khác và kinh doanh thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện ở nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. Chưa kể đến một số doanh nghiệp còn chủ động mở rộng kinh doanh trong việc cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt ống tròn....Kích thước các thiết bị nhà bạt, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ.....được gia công sản xuất đa dạng đáp ứng được việc tạo không gian cần thiết cho sự kiện hoặc chương trình hoạt động ngoài trời. 

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công mở rộng sân bay Phú Bài

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công mở rộng sân bay Phú Bài

Để phục vụ cho việc vận chuyển hành khách bằng đường hàng không, cảng hàng không quốc tế Phú Bài. Thừa Thiên Huế đã có kế hoạch xây dựng nhà ga hành khách T2. Sáng ngày 29.12, lễ khởi công dự án đã được thực hiện với sự tham dự của đại diện lãnh đạo chính phủ, lãnh đạo Bộ giao thông vận tải cùng với lãnh đạo các đơn vị ngành trung ương và địa phương. Được biết tổng vốn đầu tư của dự án vào khoảng 2250 tỷ đồng. Dự án được dự kiến hoàn thành vào khoảng quý 4.2021 và sẽ phụ c vụ cho khoảng 5 triệu hành khách mỗi năm.

Trên khu đất có diện tích hơn 10.000m2, một gian nhà bạt hoành tráng đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Để tạo nên hình ảnh của bầu trời xanh cùng mây trắng, công ty cho thuê nhà bạt đã dùng những dải lụa trắng xanh uốn lượn trang trí cho mái nhà bạt. Cùng với background của sân khấu đã tạo được hiệu ứng khá tốt cho phần “nhìn” của buổi lễ.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công mở rộng sân bay Phú Bài

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công mở rộng sân bay Phú Bài

Nhà ga có kiến trúc độc đáo, phong cách hiện đại, phát huy nét đặc thù văn hóa kiến trúc cung đình Huế với đặc trưng là các lớp mái chồng xếp lên nhau và vươn xa, thể hiện khát vọng vươn lên và hướng tới tương lai, tạo ấn tượng đặc biệt cho hành khách mỗi khi đi đến Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

Sáng cùng ngày, Cảng hàng không quốc tế Phú Bài cũng đã tổ chức chào đón hành khách thứ 115 triệu thông qua cảng hàng không trong năm 2019.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công mở rộng sân bay Phú Bài đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://ceehom.com/blog/tien-hanh-mo-rong-san-bay-phu-bai-voi-2-250-ti_d4389.html

http://reatimes.vn/khoi-cong-mo-rong-san-bay-phu-bai-nganh-hang-khong-don-vi-khach-thu-115-trieu-20191229212555420.html