Khởi công dự án nhà máy điện gió Bạc Liêu giai đoạn III

Ngày đăng: 31-01-2018, 7:08 am

Tại các thành phố lớn, khách hàng dễ dàng tìm được các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ các dự án, công trình.Quy mô tổ chức càng lớn thì kích thước nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện được sử dụng càng nhiều. Đa phần các công ty cho thuê nhà bạt sẽ đổ hàng, tiến hành lắp dựng trước đó một ngày trước khi sự kiện diễn ra, hoặc theo thỏa thuận được trao đổi giữa đôi bên trong bảng báo giá nhà bạt hay trong bảng hợp đồng. Ngay cả mức giá thuê nhà bạt không gian cũng được ghi rõ ràng từng hạng mục thiết bị và số lượng để khách hàng và đơn vị cung cấp thống nhất trước khi tiến hành lập hợp đồng. Nghĩa Phát là một trong số các doanh nghiệp vừa sản xuất nhà bạt không gian vừa nhận bán nhà bạt cho các đối tác và khách hàng có nhu cầu nhưng chưa đủ điều kiện để gia công sản xuất thiết bị. 

Cho thuê nhà bạt không gian-Khởi công nhà máy điện gió Bạc Liêu GD3

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy điện gió Bạc Liêu GD3

Được khởi công xây dựng vào ngày 9.9.2010 tại xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, dự án xây dựng Nhà máy điện gió Bạc Liêu đã khánh thành giai đoạn 2 vào ngày 17.1.2016 và đưa vào lưới điện quốc gia sản lượng điện khoảng 320 triệu KWh/năm. Sau 1 năm khai thác, chiều ngày 30.1.2018, Nhà máy điện gió Bạc Liêu đã khởi công xây dựng giai đoạn 3 với 71 trụ tua bin gió, dự kiến số tua bin gió này sẽ cho công suất điện khoảng 142 MW.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy điện gió Bạc Liêu GD3

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy điện gió Bạc Liêu GD3

Lễ khởi công được thực hiện trong một không gian được tạo nên bởi một gian nhà bạt không gian có khẩu độ ngang khoảng 12m với các cột trụ được quấn trang trí bằng những mảnh vải màu trắng xanh. Công ty cho thuê nhà bạt cũng dùng những mảnh vải có màu trắng xanh này để trang trí cho trần nhà bạt. Phong cách trang trí này cũng tạo nên một vẻ đẹp riêng khá sinh động và bắt mắt cho buổi lễ này.

Dự án xây dựng nhà máy giai đoạn III, với công suất 142MW, với tổng vốn đầu tư gần 8.300 tỷ đồng. Trong đó, nhu cầu sử dụng đất của dự án là hơn 6.250 ha. Tiến độ thực hiện dự án là 36 tháng kể từ ngày khởi công.Dự án được lắp dựng các turbine gió có gam công suất mỗi turbine gió từ 2MW đến 2,3MW, các turbine gió được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất do các tập đoàn có uy tín trên thế giới cung cấp.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy điện gió Bạc Liêu GD3

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy điện gió Bạc Liêu GD3

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án nhà máy điện gió Bạc Liêu giai đoạn III đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nongnghiep.vn/khoi-cong-du-an-nha-may-dien-gio-bac-lieu-giai-doan-iii-post212454.html

http://baosoctrang.org.vn/cong-nghiep/khoi-cong-du-an-nha-may-dien-gio-cong-ly-tinh-soc-trang-12587.html