Top

Khởi công nhà máy điện gió Cà Mau 1

Ngày đăng: 19-01-2021, 8:59 am

Cho thuê nhà bạt không gian - Khởi công nhà máy điện gió Cà Mau 1

Cho thuê nhà bạt không gian - Khởi công nhà máy điện gió Cà Mau 1

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án đô thị ngàn tỷ tại An Giang thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công giai đoạn 1 nhà máy điện gió Cà Mau 1

Ngày 16/1/2021 vừa qua, công ty cổ phần thương mại xây dựng đã tổ chức Lễ khởi công giai đoạn 1 nhà máy điện gió Cà Mau 1 tại xã Nguyễn Huân, huyện Đầm Dơi tỉnh Cà Mau.

Ban tổ chức buổi lễ khởi công đã chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Cà Mau là đơn vị thực hiện toàn bộ chương trình. Để buổi lễ thêm phần trang trọng, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn. Đã quen với các chương trình lễ khởi công nên đơn vị cung cấp còn bổ sung đầy đủ bộ dụng cụ khởi công cũng như bục cát và sân khấu để tiến hành buổi lễ. Bên cạnh đó đội lân sư rồng cũng được mời đến để chúc mừng cho buổi lễ khởi công thành công tốt đẹp.

Dự án Nhà máy điện gió Cà Mau 1 có tổng công suất 350MW, với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng. Đây là dự án điện gió thứ 3 (đã khởi công) và là dự án điện gió lớn nhất trên địa bàn tỉnh Cà Mau tính đến thời điểm hiện tại.

Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ triển khai xây dựng bốn nhà máy gồm: 1A, 1B, 1C và 1D trên tổng diện tích khoảng 8.000 ha tại vùng biển thuộc các xã Tân Tiến, Nguyễn Huân (huyện Đầm Dơi) và xã Tam Giang Đông (huyện Năm Căn); đồng thời lắp dựng 83 trụ tuabin với công suất 4,5 MW/tuabin, tổng công suất phát điện dự kiến khoảng 1,1 triệu MWh/năm.

Dự kiến các hạng mục sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 8/2021.

Cho thuê nhà bạt không gian - Khởi công nhà máy điện gió Cà Mau 1

Cho thuê nhà bạt không gian - Khởi công nhà máy điện gió Cà Mau 1

Xuất phát từ nhu cầu cần không gian rộng che nắng mưa cho các sự kiện ngoài trời mà các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn đã ra đời phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các khách hàng. Nhất là tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Lâm Đồng....khách hàng thuê nhà bạt đều có yêu cầu riêng từ thiết bị cho đến các hạng mục. Bảng báo giá nhà bạt từ mức giá thuê nhà bạt đến các thiết bị khác, thời gian thực hiện cũng như chi phi thi công vận chuyển xa đều được công ty gửi trực tiếp đến khách hàng. Toàn bộ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện đều được công ty tự sản xuất gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty, một phần thiết bị được bảo quản trong kho, một phần được làm đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt đã ký kết cùng khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công giai đoạn 1 nhà máy điện gió Cà Mau 1 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://nangluongsachvietnam.vn/d6/vi-VN/news/Khoi-cong-giai-doan-1-du-an-dien-gio-lon-nhat-tinh-Ca-Mau-6-164-9140