Top

Khởi công nhà máy điện gió số 7 Sóc Trăng

Ngày đăng: 28-09-2020, 9:17 am

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy điện gió số 7

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy điện gió số 7 

Ngày 25/9/2020 tại xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra Lễ khởi công dự án nhà máy điện gió số 7 do công ty TNHH Xuân Cầu và công ty CP Năng lượng Sóc Trăng tổ chức.

Lễ khởi công được tổ chức hoành tráng bên trong gian nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn. Ban tổ chức đã phải chọn đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian có tên tuổi và uy tín trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện để thực hiện các hạng mục trong sự kiện này. Tông màu chủ đạo được chọn là màu trắng đỏ và theo các nghi thức truyền thống khi tổ chức lễ khởi công. Sau khi tiến hành các hoạt động bên trong nhà bạt, khách mời cùng chủ đầu tư đã tham quan mặt bằng công trình trước khi kết thúc buổi lễ.

Dự án nhà máy điện gió số 7 là nhà máy điện gió có quy mô lớn của tỉnh Sóc Trăng, tổng công suất thiết kế là 120MW, xây dựng gồm có 2 giai đoạn. Tổng diện tích xây dựng là 3.100ha, tổng mức đầu tư cho toàn dự án ước tính gần 5.700 tỷ đồng. Dự kiến giai đoạn 1 của dự án sẽ đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2021. Sau khi đi vào hoạt động dự án sẽ góp phần cân đối nguồn điện cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long và giúp phát triển du lịch tại địa phương.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy điện gió số 7

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy điện gió số 7 

Sử dụng nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn làm không gian tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ trong thời điểm mưa gió này là một hoạt động không mấy xa lạ với các nhà tổ chức sự kiện ngoài trời. Với đặc điểm nổi trội của nhà bạt là kiên cố, chắc chắn và có khả năng tạo ra không gian rộng che nắng mưa cũng như an toàn thực hiện các hoạt động bên trong đã giúp cho các dơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian hoàn toàn tự tin khi tiến hành lắp dựng các hạng mục này mỗi khi có chương trình diễn ra. Là một trong số nhiều các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và thiết bị này trên thị trường, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã thực hiện báo giá nhà bạt cho hàng trăm sự kiện, chương trình với giá thuê nhà bạt được cân nhắc tối đa nhằm đạt được sự đồng thuận từ khách hàng. Chưa kể đến để giảm bớt chi phí cho các hoạt động công ty đã tự đầu tư xưởng sản xuất nhà bạt và nhận gia công bán nhà bạt không gian với diện tích từ vài chục đến hàng ngàn mét vuông.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà máy điện gió số 7 tỉnh Sóc Trăng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://nhandan.com.vn/tin-tuc-kinh-te/khoi-cong-nha-may-dien-gio-120-mw-tai-soc-trang-618026/