Khởi công nhà máy sản xuất gỗ MDF Nghệ An

Ngày đăng: 07-05-2018, 2:52 am

Ngày 30/4/2018, tại Khu công nghiệp Tri Lễ, thuộc huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, công ty TNHH Thanh Thành Đạt đã tổ chức Lễ khởi công Dự án nhà máy sản xuất gỗ ván sợi MDF Nghệ An. Buổi lễ khởi công vinh hạnh được đón tiếp đồng chí Vương Đình Huệ- phó thủ tướng chính phủ đến tham dự buổi lễ.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy sản xuất gỗ MDF

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy sản xuất gỗ MDF

Dự án Nhà máy sản xuất gỗ ván sợi MDF được đánh giá là một dự án lớn và tiềm năng của tỉnh Nghệ An nên việc chuẩn bị cho lễ khởi công dự án được ban tổ chức đầu tư và dành sự quan tâm đặc biệt. Theo đó ban tổ chức đã tham khảo một số công ty chuyên cho thuê nhà bạt không giạn tại tỉnh Nghệ An để chọn thuê nhà bạt từ một đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn và làm ăn uy tín để nhận thực hiện các hạng mục cần thiết cho buổi lễ khởi công.Theo kế hoạch một gian nhà bạt sự kiện lớn đã được chọn làm không gian chính tổ chức buổi lễ. Bên trong nhà bạt cũng được lắp thêm một sân khấu lớn, cùng trang bị đầy đủ chu đáo các thiết bị khác cho buổi lễ. Điểm nổi bật là thay vì sử dụng hố cát bên trong hay bên ngoài nhà bạt thì ban tổ chức chọn bục bấm khởi công, được xem là một trong các thiết bị tiên tiến dành sử dụng cho các buổi lễ khởi công.

Được biết, Nhà máy sản xuất gỗ ván sợi MDF có tổng vốn đầu tư khoảng 2180 tỷ đồng. Nhà máy sử dụng dây chuyền công nghệ tự động tiên tiến của Châu Âu.Công suất của nhà máy khoảng 180.000m3 sản phẩm gỗ MDF/năm.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy sản xuất gỗ MDF

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy sản xuất gỗ MDF

Bên cạnh việc lên kế hoạch các hoạt động cũng như chi tiết từng phần trong một buổi lễ khởi công thì việc chọn thue nha bat cùng các hạng mục khác là một trong những điều mà ban tổ chức cần bàn thảo và quyết định mỗi khi thực hiện một buổi lễ khởi công động thổ. Nghĩa Phát sự kiện là một trong số các doanh nghiệp thuộc hàng top đầu các công ty chuyên cho thue nha bat khong gian tổ chức các sự kiện trong nước. Đa phần các sự kiện mà Nghĩa Phát nhận cho thue nha bat để thực hiện chương trình đều đã được lên kế hoạch sẵn hoặc các nghi thức đơn giản không quá cầu kỳ. Các thiết bị được sử dụng phần lớn chủ yếu là nha bat không gian khẩu độ lớn, nha bat leu, nha bat su kien, ...một số sự kiện còn tái sử dụng loại nha bat dam cuoi vừa tháo dỡ vận chuyển về xưởng công ty.Các thiết bi được bảo quản, sửa chữa thường xuyên hoặc có không ít thiết bị sau thời gian sử dụng dài đã được công ty thay thế bằng việc san xuat nha bat mới thay thế, bổ sung thêm. Ngoài ra cũng có một số công ty có ý định kinh doanh trong ngành đã tìm đến ký kết hợp đồng mua bán nhà bạt cùng công ty cũng như tìm kiếm tư vấn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nghĩa Phát còn là tham gia vào hoạt động bao gia nha bat thông qua các kênh truyền thông từ gia thue nha bat đến các thiết bị khác phục vụ cho sự kiện.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công nhà máy sản xuất gỗ MDF Nghệ An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baonghean.vn/lien-ket-voi-dan-phat-trien-ben-vung-nguyen-lieu-cho-nha-may-mdf-122762.html