Top

Khởi công nút giao thông cầu Bính

Ngày đăng: 05-09-2018, 3:17 am

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện lễ khánh thành, lễ khai trương,... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là đơn vị cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat ong tron thực hiện các chương trình, hoạt động như lễ khởi công, lễ động thổ...Phần nhiều các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron của công ty khi nhận tổ chức đều được lắp dựng trên khuôn viên khu vực dự án đang bước vào quá trình xây dựng ban đầu nên mặt bằng không mấy thuận tiện. Đa phần khách hàng thue nha bat đều yêu cầu thiết bị phải được lắp dựng trước và bàn giao sớm nhất có thể từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Một số khách hàng thay vì thuê thiết bị sẵn sàng tìm đến các công ty san xuat nha batban nha bat để gia công và mua thiết bị vừa dùng cho việc tổ chức ban đầu vừa làm nơi che nắng mưa trú ngụ cho công nhân trong thời gian thi công dự án.Thông thường mức giá bán sẽ cao hơn mức gia thue nha bat nhưng khách hàng sau khi nhận bao gia nha bat có thể cân nhắc chọn lựa phương án tốt nhất cho mình.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ Khởi công nút giao thông cầu Bính

Cho thue nha bat khong gian - Lễ Khởi công nút giao thông cầu Bính

Sáng ngày 2.9, thành phố Hải Phòng đã khởi công một dự án giao thông có ý nghĩa quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa, phát triển kinh tế của tỉnh, đó là dự án đầu tư xây dựng Nút giao Nam Cầu Bính. Buổi lễ khởi công được thực hiện tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh và địa phương. Được biết dự án này được thành phố Hải Phòng đầu tư với tổng kinh phí vào khoảng 1500 tỷ đồng.

Cũng như lễ khởi công của bao dự án giao thông khác, lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng Nút giao Nam Cầu Bính cũng được tổ chức ngoài trời nên cũng cần thuê nhà bạt để làm không gian tổ chức buổi lễ. Gian nhà bạt này được đơn vị cho thuê trang trí khá trang nhã cùng với các biện pháp tránh khói bụi, giảm nhiệt khá tốt nên buổi lễ khởi công diễn ra khá thuận lợi và thành công.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ Khởi công nút giao thông cầu Bính

Cho thue nha bat khong gian - Lễ Khởi công nút giao thông cầu Bính

Dự án đầu tư xây dựng nút giao Nam Cầu Bính có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, khi công trình hoàn thành sẽ góp phần nâng cao năng lực khai thác Cầu Bính, cải thiện điều kiện hoạt động giao thông tại cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Hải Phòng. Tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đối nội và đối ngoại giữa các khu công nghiệp trong khu vực với quốc lộ 5 và quốc lộ 10, từng bước hoàn thiện mạng lưới giao thông của thành phố Hải Phòng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công nút giao thông cầu Bính đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/hai-phong-khoi-cong-nut-giao-thong-cau-binh-tri-gia-gan-1500-ty-dong-324378.html

https://thuonghieucongluan.com.vn/hai-phong-khoi-cong-du-an-dau-tu-xay-dung-nut-giao-thong-nam-cau-binh-a60968.html