Khởi công Trường Đại học FLC

Ngày đăng: 05-09-2019, 4:29 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công Trường đại học FLC

Thuê nhà bạt không gian làm không gian chính tổ chức các sự kiện ngoài trời là phương án của nhiều khách hàng, doanh nghiệp mỗi khi có sự kiện diễn ra. Thông thường các đơn vị này sẽ khảo sát giá từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Sau khi xem xét về chất lượng dịch vụ cũng như mức chi phí cần thiết để tổ chức, khách hàng sẽ chọn đơn vị cho thuê nhà bạt tốt nhất. Ngoài ra một số khách hàng còn chủ động tìm đến các công ty có sẵn cơ sở sản xuất nhà bạt để có mức giá bán nhà bạt phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của mình.Chấp nhận mức giá thuê nhà bạt thấp nghĩa là đơn vị báo giá nhà bạt phải giảm bớt chi phí cho hoạt động vận hành và cải tiến tooàn bộ việc thi công lắp dựng thiết bị. 

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công Trường Đại học FLC

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công Trường Đại học FLC

Sau khi đặt chân vào nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau, mới đây, tập đoàn FLC cũng đã đặt chân vào lĩnh vực đầu tư mới, đó là lĩnh vực giáo dục. Sáng ngày 25.8, lễ khởi công dự án xây dựng trường đại học FLC đã được tập đoàn FLC tổ chức tại Khu đô thị Đại học FLC Quảng Ninh thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Thực hiện nghi thức ấn nút khởi công dự án có đại diện lãnh đạo bộ Giáo dục và đào tạo, đại diện lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo tập đoàn.... Được biết, mục tiêu của đại học FLC Quảng Ninh là trở thành cơ sở đào tạo toàn diện theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Một đặc điểm chung rất dễ nhận biết khi đến với các sự kiện khởi công hay khánh thành của tập đoàn FLC là sử dụng la phông màu trắng xanh cho nhà bạt không gian, nơi diễn ra các sự kiện. Một đặc điểm nữa là sự rộng lớn và thoáng đãng cũng như hoành tráng của gian nhả bạt này, tạo ấn tượng về sự sang trọng và tạo được cảm giác thoải mái cho những người tham dự.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công Trường Đại học FLC

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công Trường Đại học FLC

Với tổng vốn đầu tư gần 4.000 tỷ đồng, trường được xây dựng tại Khu đô thị Đại học FLC Quảng Ninh tại phường Hà Lầm và phường Hà Trung, thành phố Hạ Long. Với định hướng đào tạo đa ngành, trong đó tập trung vào 3 lĩnh vực mũi nhọn là Du lịch, Hàng không và Công nghệ cao trong giai đoạn đầu, Đại học FLC dự kiến quy mô đào tạo 600 sinh viên trong mùa tuyển sinh đầu tiên vào cuối năm 2020, và tăng lên 6.100 sinh viên vào năm 2024, 20.000 sinh viên vào năm 2035.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Trường đại học FLC đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hoanhap.vn/bai-viet/quang-ninh--khoi-cong-truong-dai-hoc-flc-32184

https://www.flc.vn/bai-viet/chinh-thuc-khoi-cong-dai-hoc-flc-mo-hinh-dao-tao-toan-dien-dau-tien-tai-quang-ninh/