Khởi công Trung tâm thương mại COBI CIF

Ngày đăng: 08-01-2020, 6:14 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hà Nội khánh thành Đình làng Nam Sơn thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án TTTM COBI CIF

Do chi phí vận chuyển và thi công lắp dựng thiết bị ngoài khu vực miền Bắc khá lớn nên công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện chi nhận gia công san xuat nha batban nha bat cho khách hàng tại khu vực này mà không nhận cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron hay cho thue nha bat hoi cho... dù có rất nhiều khách hàng tìm đến, gửi yêu cầu bao gia nha bat để thực hiện các chương trình sự kiện ngoài này. Dù mức gia thue nha bat của Nghĩa Phát được xem là tốt nhất trên thị trường nhưng chi phí vận chuyển và thi công là chi phí không thể giảm giá được cho khách hàng. Bên cạnh đó thue nha bat tổ chức chương trình ngoài trời gần như đã phủ đều ở hầu hết các địa phương, khách hàng hoàn toàn có thể tìm được các đơn vị cung cấp nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien,nha bat ong tron, nha bat hoi cho, nha bat dam cuoi.... ngay tại các tỉnh thành miền Bắc với chi phí hợp lý.  

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án TTTM  COBI CIF

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án TTTM  COBI CIF

Sau khi thực hiện lễ cất nóc một số dự án quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh và tại tỉnh Vĩnh Long, mới đây, tập đoàn xây dựng Hòa Bình cũng đã khởi công một dự án có trị giá gói thầu lên đến 466 tỷ đồng, đó là công trình xây dựng Trung tâm Thương mại COBI CIF. Sáng ngày 25.12, lễ khởi công dự án đã được thực hiện tại Khu Công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự án này do công ty trách nhiệm hữu hạn Cobi One làm chủ đầu tư với tổng số vốn đầu tư khoảng 40 triệu đô la Mỹ và dự kiến sẽ được thi công trong thời gian là 11 tháng.

Trong gian nhà bạt được sử dụng rèm che cũng như mái bạt phụ màu xanh trắng, ban tổ chức chuẩn bị hai dãy ghế để bố trí chỗ ngồi cho khách mời. Ngay tại khu vực sân khấu, ban tổ chức cũng bố trí một background với hình ảnh của dự án. Bên cạnh nhà bạt là một dãy các thiết bị chuẩn bị cho công tác thi công cùng với đội ngũ công nhân của tập đoàn xây dựng Hòa Bình.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án TTTM  COBI CIF

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án TTTM  COBI CIF

Được biết, Trung tâm Thương mại COBI CIF có quy mô gồm khối nhà chính cao 5 tầng và khối nhà công vụ cao 3 tầng. Đây là trung tâm thương mại đặc thù chuyên cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng và đồ nội thất tại Khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện, hạ tầng và cảnh quan,....

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án TTTM COBI CIF đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hbcg.vn/news/9407-hoabinhkhoicongduantrungtamthuongmaicobicifgiatrihon460tydong.html