Top

Khởi công xây dựng cầu Bạch Đằng 2

Ngày đăng: 13-01-2022, 7:44 am

 Cho thuê nhà bạt không gian - Khởi công xây dựng cầu Bạch Đằng 2

Cho thuê nhà bạt không gian - Khởi công xây dựng cầu Bạch Đằng 2

Sáng ngày 27/12/2021, tại thị xã Tân Uyên, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ khởi công cầu Bạch Đằng 2 kết nối thị xã Tân uyên tỉnh Bình Dương với huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai.

Một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Bình Dương đã ký kết hợp đồng cho thuê nhà bạt tổ chức chương trình cùng ban tổ chức. Nhà bạt được sử dụng là nhà bạt không gian khẩu độ ngang khoảng 15m, trang trí tông trắng đỏ. Không giống như các buổi lễ khởi công thông thường sử dụng loại hố cát, lễ khởi công lần này ban tổ chức quyết định chọn loại bấm nút khởi công với 12 vị đại biểu thực hiện.

Công trình cầu Bạch Đằng 2 có tổng chiều dài 2,8km với 4 làn xe. Tổng mức đầu tư hơn 490 tỷ đồng. Dự kiến công trình hoàn thành vào năm 2023.

Trong đó, phần cầu dài 401,32m, phần đường dẫn đầu cầu dài 544,49m. Phần cầu có kết cấu phần trên là dầm hộp bê tông cốt thép dự ứng lực liên tục được thi công bằng phương pháp đúc hẫng cân bằng với sơ đồ nhịp 60 + 3 x 90 + 60m. Phần đường đầu cầu, thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng, vận tốc thiết kế 80km/giờ, kết cấu mặt đường bằng bê tông nhựa nóng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Khởi công xây dựng cầu Bạch Đằng 2

Cho thuê nhà bạt không gian - Khởi công xây dựng cầu Bạch Đằng 2

Thue nha bat ong tron tổ chức lễ khởi công được nhiều khách hàng chọn lựa nhò chi phí cho dịch vụ cho thue nha bat ong tron thấp hơn so với dịch vụ cho thue nha bat khong gian lớn. Phần nhiều dạng nha bat ong tron hay nha bat leu thích hợp sử dụng cho các không gian nhỏ , diện tích không nhiều. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat ong tron luôn thấp hơn nha bat khong gian hay nha bat su kien. Với sụ phát triển ngày một rộng của công nghệ thông tin,nghiaphat.vnchothuenhabat.com đã thực hiện việc bao gia nha bat trực tiếp trên web bên cạnh số điện thoại hotline. Nghĩa Phát tự hào là toàn bộ thiết bị đều được sản xuất gia công tại xưởng san xuat nha bat của công ty tại Bình Dương và trước khi bàn giao các đơn hàng ban nha bat đều được kiểm định và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.

https://baodansinh.vn/khoi-cong-cong-trinh-xay-dung-cau-bach-dang-2-gan-500-ty-dong-20211227205029.htm

https://congan.com.vn/giao-thong-24h/khoi-cong-cay-cau-noi-binh-duong-va-dong-nai_125141.html


Bài viết liên quan