Khởi công xây dựng cầu Triều

Ngày đăng: 09-10-2019, 6:13 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án khu nghỉ dưỡng ven biển Thừa Thiên Huế thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công xây dựng cầu Triều

Nhà bạt không gian mà Nghĩa Phát hiện cho thuê có nhiều kích thước từ khẩu độ ngang 8m đến khẩu độ ngang 22m. Giống như nhà bạt sự kiện, loại nhà bạt này thích hợp cho các sự kiện lớn, sang trọng ngoài trời hoặc dùng làm nhà kho chứa hàng rất thuận tiện cho doanh nghiệp.Không như nhà bạt ống tròn, loại nhà bạt này có mức giá bán nhà bạtgiá thuê nhà bạt cao hơn rất nhiều dù cùng chung chức năng che nắng mưa cho các hoạt động ngoài trời. Ngoài ra việc sản xuất nhà bạt không gian cũng yêu cầu tay nghề cao từ đội ngũ thợ cơ khí gia công thành phẩm. Do chủ động về việc sản xuất nên nghiaphat.vnchothuenhabat.com đạt được sự đánh giá cao từ khách hàng  khi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới cao cấp...

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công xây dựng cầu Triều

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công xây dựng cầu Triều

Một công trình giao thông nối 2 tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương vừa mới được khởi công vào sáng ngày 5.10 tại xã Hồng Phong thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh, đó là dự án xây dựng cầu Triều. Cầu Triều là cây cầu bắc qua sông Kinh Thầy có chiều dài gần 750 m. Dự án xây dựng cầu Triều có tổng chiều dài khoảng 3km và có tổng vốn đầu tư trên 400 tỷ đồng. Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thành vào khoảng tháng 12.2020.

Cùng có mặt với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tham dự lễ khởi công trong gian nhà bạt màu trắng là đại diện các ban ngành của tỉnh Hải Dương. Ngoài lãnh đạo của 2 địa phương còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo đơn vị thi công tập thể công nhân cũng như người dân địa phương. Khi hiệu lệnh khởi công được đại diện lãnh đạo 2 tỉnh thực hiện thì các công nhân cũng đã nhanh chóng điều khiển các xe xúc, xe ủi đất.... đã có mặt trước đó bên ngoài nhà bạt thực hiện việc thi công dự án.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công xây dựng cầu Triều

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công xây dựng cầu Triều

Quy mô đầu tư là Dự án nhóm B, công trình cầu cấp I, công trình đường bộ cấp II. Theo phân kỳ đầu tư, giai đoạn I của dự án có mặt đường rộng 11m, tốc độ phương tiện 80 km/giờ; mặt cầu rộng 12 m, khổ thông thuyền 9,5m, gồm 2 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ. Đây là một trong những công chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng lần thứ XIII.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng cầu Triều đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baoquangninh.com.vn/chinh-tri/201910/khoi-cong-xay-dung-cau-trieu-2456506/