Khởi công xây dựng TTTM Xuân An Plaza

Ngày đăng: 07-05-2019, 4:04 am

Dù không cho thue nha bat khong gian tại tỉnh Hà Tĩnh nhưng công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát vẫn nhận gia công san xuat nha batban nha bat cho khách hàng tại khu vực này khi có nhu cầu. Khách hàng trước khi xác nhận thue nha bat từ công ty thông qua bảng bao gia nha bat gửi đến mail của khách, có thể vào trang web chính thức của công ty là nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com để xem qua các mẫu nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien mà chúng tôi đang cung cấp cho thị trường. Chúng tôi thường xuyên cập nhật gia thue nha bat hàng tháng, hàng năm cho khách hàng. Không chỉ cho thue nha bat su kien, chúng tôi còn cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat cuoi, cho thue nha bat leu.  .... tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận miền Nam.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công xây TTTM  Xuân An Plaza

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công xây TTTM  Xuân An Plaza

Một gian nhà bạt lớn với hai sắc màu trắng đỏ được lắp dựng tại khu đô thị Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà tĩnh đã thu hút sự quan tâm của những người có mặt tại đây trong suốt những ngày đội thi công thực hiện việc chuẩn bị. Ngoài diện tích lớn và màu sắc bắt mắt, gian nhà bạt còn được trang bị rèm che màu trắng vây quanh cũng tạo không ít sự tò mò của những người có dịp qua đây. Tuy vậy, sự thắc mắc của mọi người nhanh chóng được giải đáp khi một chiếc cổng hơi chào mừng sự kiện được đội thi công dựng lên. Thời điểm này, mọi người mới biết được đây là công tác chuẩn bị cho việc khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Xuân An Plaza.

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công xây TTTM  Xuân An Plaza

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công xây TTTM  Xuân An Plaza

Sáng ngày 20.4, lễ khởi công dự án đã được Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đông Dương – Thăng Long tổ chức. Đây là dự án được đầu tư với tổng số vốn lên đến 80 tỷ đồng với quy mô 5 tầng lầu trên khuôn viên có diện tích 2400m2

Việc đầu tư xây dựng trung tâm thương mại không chỉ tạo điểm nhấn tại khu đô thị, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cho người dân trong vùng, mà còn tạo thêm hàng trăm việc làm cho lao động địa phương.

Cũng nhân dịp này, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Đông Dương - Thăng Long đã trao một số quà tặng cho các gia đình chính sách và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dự kiến đến hết quý 1/2020 trung tâm sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công xây TTTM  Xuân An Plaza

Cho thue nha bat khong gian - Lễ khởi công xây TTTM  Xuân An Plaza

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện lễ khởi công xây TTTM  Xuân An Plaza đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/du-an/khoi-cong-xay-dung-trung-tam-thuong-mai-xuan-an-plaza-525775.html

https://www.facebook.com/pg/Datxanhnghean0969244728/photos/?tab=album&album_id=2021144704846079