Top

Khởi động dự án biển DAP Đà Nẵng

Ngày đăng: 23-10-2020, 6:50 am

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi động dự án biển DAP

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi động dự án biển DAP

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi động dự án Khu du lịch biển DAP Đà Nẵng.

Nghĩa Phát trải qua thời gian dài xây dựng thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron tổ chức sự kiện chương trình ngoài trời tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu như các thiết kế nha bat khong gian lớn khá ít khách hàng chọn dùng do mức gia thue nha bat khong gian không rẻ như nha bat ong tron nhưng sự tiện dụng nhờ khung kèo kiên cố và không gian sang trọng đã tạo thêm niềm tin và chọn lựa từ khách hàng thue nha bat.Thêm một yếu tố nữa là việc bao gia nha bat được công ty thực hiện qua mail tạo thuận lợi cho khách hàng khi quyết định dùng thiết bị nha bat, nha bat su kien của công ty. Không chỉ vậy công ty còn nhận tư vấn và thiết kế cũng như san xuat nha bat theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng tham quan và ký kết hợp đồng ban nha bat nếu có nhu cầu.

Ngày 12/10/2020 tại thành phố Đà Nẵng tỉnh Đà Nẵng, công ty TNHH DAP cùng UBND thành phố đã chính thức tổ chức Lễ Khởi động dự án Khu du lịch biển DAP. Dự án là một phần trong tổ hợp dự án du lịch biển DAP - DAP1 - DAP2 có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 5.000 tỷ đồng.

Giống như các sự kiện diễn ra ngoài trời khác, chủ đầu tư đã chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt của một doanh nghiệp cung cấp tại tỉnh Đà Nẵng làm nơi đón tiếp và thực hiện các nghi thức của buổi lễ khởi động. Bên cạnh việc chọn thuê nhà bạt không gian lớn che nắng mưa thì nhà cung cấp cũng dùng thêm bục bấm nút thay cho dãy băng bình thường khiến cho buổi lễ khởi động được nâng thêm tầng cao hơn, quy mô hơn và chuyên nghiệp hơn.

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi động dự án biển DAP

Cho thuê nhà bạt không gian Khởi động dự án biển DAP

Khu du lịch biển DAP có địa chỉ tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Giai đoạn 1 dự án xây dựng 6 tòa nhà cao 20 tầng và nhiều hạng mục công trình khác.Đây là khu du lịch biển quy mô, đẳng cấp quốc tế, xứng với tên gọi “Dự án thông minh” đầu tiên tại Tp. Đà Nẵng. Nổi bật là các khách sạn đẳng cấp 7 sao tại trung tâm, nhìn hướng ra vịnh Đà Nẵng, cùng với chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng. Điểm nhấn là công viên công cộng quy mô 3ha đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm hội nghị, nhà hàng, khu vui chơi, khu chăm sóc sức khỏe…

Dự án sau khi hoàn thiện sẽ có tác động tích cực đến kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng, tạo nhiều việc làm cho địa phương và tăng thêm động lực cho du lịch Đà Nẵng, đóng góp cho ngân sách thành phố.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi động dự án Khu du lịch biển DAP Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baotainguyenmoitruong.vn/khoi-dong-du-an-du-lich-bien-dap-tong-von-dau-tu-5-000-ty-dong-tai-da-nang-312974.html

https://24hmoney.vn/news/da-nang-du-an-5000-ti-dong-khoi-dong-sau-3-nam-bi-doa-thu-hoi-c3a636479.html