Kim Oanh Group động thổ Khu đô thị mới

Ngày đăng: 10-07-2017, 2:18 am

Các doanh nghiệp cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện đều có bảng giá thuê nhà bạt riêng cho từng hạng mục từng sự kiện được hoạch định từ lễ khởi công, lễ động thổ đến lễ khánh thành, lễ khai trương. Kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn gửi bảng báo giá nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt, nhà bạt không gian với chi tiết đầy đủ từ các hạng mục đến đơn giá từng hạng mục, thiết bị theo yêu cầu. Một số khách hàng còn tìm đến xưởng sản xuất nhà bạt của công ty để trực tiếp xem thiết bị đồng thời ký kết luôn hợp đồng thuê bán nhà bạt. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không quên cập nhật dữ liệu các sự kiện dùng nha bat, nha bat khong gian như Lễ động thổ khu đô thị mới của Kim Oanh Group. 

Cho thuê nhà bạt không gian-Kim Oanh Group động thổ Khu đô thị mới

Cho thuê nhà bạt không gian-Kim Oanh Group động thổ Khu đô thị mới

Một dự án xây dựng khu đô thị mới tại một khu vực đang thu hút giới đầu tư và người dân vừa được Kim Oanh Group khởi công vào ngày 21.4.2017, đó là dự án Phú Thuận Lợi tại mặt tiền đại lộ Bắc Sơn - Long Thành. Dự án này có tổng diện tích lên đến 20 héc ta. Đây là một dự án có vị trí được đánh giá là khá hoàn hảo từ vị trí đến hạ tầng cơ sở.

Cũng như nhiều lễ khởi công các dự án khác của công ty, ngoài kế hoạc tổ chức, thời gian thực hiện…. thì việc chọn lựa nhà cung cấp thiết bị nhà bạt là điều mà công ty quan tâm nhất. Vì việc chuẩn bị nha bat khong gian, đón tiếp khách mời, việc thực hiện buổi lễ…. chính là thể hiện sự tôn trọng, quan tâm… của công ty với đại biểu nói riêng và nhà đầu tư nói chung. Vì vậy mà trong quá trình chuẩn bị, không khó để thấy được sự quan tâm, hỗ trợ, phối hợp của công ty với đơn vị phụ trách lễ khởi công.

Cho thuê nhà bạt không gian-Kim Oanh Group động thổ Khu đô thị mới

Cho thuê nhà bạt không gian-Kim Oanh Group động thổ Khu đô thị mới

Được biết dự án Phú Thuận Lợi cách Ngã ba Thái Lan khoảng 6km, sân bay quốc tế Long Thành chỉ khoảng 10 phút di chuyển. Ở vị trí này, dự án Phú Thuận Lợi giống như một đầu mối giao thông liên vùng của hàng loạt tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 51, đường Võ Nguyên Giáp (tuyến tránh thành phố Biên Hòa), quốc lộ 1A, cao tốc TPHCM – Long Thành Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…. kết nối xuyên suốt đến sân bay quốc tế Long Thành, TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ Khu đô thị mới của Kim Oanh Group đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.diaockimoanh.com.vn/tin-thi-truong-bds/kim-oanh-group-dong-tho-khu-do-thi-20-ha-tai-tp-bien-hoa/248/3758?page=8