Lễ cất nóc dự án The Peak Mid Town

Ngày đăng: 09-01-2020, 5:06 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công nhà máy sản xuất inox và thép hợp kim thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ cất nóc dự án The Peak Mid Town

Nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat hoi cho... được sử dụng nhiêu trong các sự kiện ngoài trời, nhưng cũng không ít xuất hiện ở các trường học, cơ sở giảng dạy. Tuy nhiên do đơn gia thue nha bat cao hơn so với các thiết bị tạo không gian khác nên hầu như ban giám hiệu các trường đều rất ít khi thue nha bat hoặc có chi phí thích hợp mới đồng ý các bảng bao gia nha bat do các dơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat ong tron gửi đến báo giá. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số ít doanh nghiệp có cơ sở san xuat nha bat lớn tại tỉnh Bình Dương và nhận phân phối cũng như ban nha bat cho khách hàng có nhu cầu trên khắp cả nước.  

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ cất nóc dự án The Peak Mid Town

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ cất nóc dự án The Peak Mid Town

Sau khi thực hiện nghi thức cất nóc cho tòa nhà phức hợp Văn phòng thương mại Vĩnh Long tại khu công nghiệp Hòa Phú tỉnh Vĩnh Long vào sáng ngày 14.12 thì vào sáng ngày 28.12, tập đoàn xây dựng Hòa Bình lại tiếp tục thực hiện lễ cất nóc cho một công trình xây dựng khác, đó là dự án The Peak Mid Town tại khu đô thị Nam Sài Gòn. Dự án này được khởi công xây dựng vào tháng 9.2018 do công ty cổ phần phát triển Phú Hưng Thái làm chủ đầu tư. Được biết, vào thời điểm này, dự án đã vượt tiến độ dự kiến 30 ngày.

Cũng như lễ cất nóc của tòa nhà phức hợp văn phòng thương mại Vĩnh Long, lễ cất nóc dự án The Peak Mid Town sử dụng nhà bạt với hai màu trắng xanh cùng với màu logo của tập đoàn. Với phong cách trang trí nhà bạt như thế đã tạo nên một sắc màu riêng, một phong cách riêng cho những buổi lễ khởi công, cất nóc... do tập đoàn Hòa Bình thực hiện.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ cất nóc dự án The Peak Mid Town

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ cất nóc dự án The Peak Mid Town

Tại buổi lễ cất nóc, đại diện chủ đầu tư cho biết dự án The Peak được công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình áp dụng nhiều biện pháp thi công hiện đại như sử dụng cần bơm bê-tông CPB giúp đẩy nhanh tiến độ, thi công móng kết hợp hệ giằng chống tầng hầm và hệ cừ Larsen với cọc xi măng đất (CDM) gia cố ổn định nền đất đảm bảo an toàn và sự chuyển vị nền đất dự án, không ảnh hưởng đến khu vực dân cư xung quanh…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ cất nóc dự án The Peak Mid Town đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hbcg.vn/news/9411-hoabinhcatnocvuottiendoduanthepeakmidtown.html